Trang chủ Thị trường Dự đoán giá Bitcoin Cash: BCH đối mặt với ngưỡng kháng cự 1.000 đô la, những con bò đực có thể bứt phá?

Dự đoán giá Bitcoin Cash: BCH đối mặt với ngưỡng kháng cự 1.000 đô la, những con bò đực có thể bứt phá?

bởi Băng Tâm

Giá Bitcoin Cash đã vượt qua mốc 900 đô la và đà tăng giá mạnh mẽ đã đưa giá thách thức mốc 1009 đô la. Giá BCH ghi nhận mức tăng giá hơn 19% trong bảy ngày qua cho thấy sự thống trị tăng giá mạnh mẽ. Tuy nhiên, hoạt động tăng giá mạnh để lại chỗ cho một biến động giá không ổn định.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát thấy tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận mức lỗ trong khung thời gian. Các đồng tiền chính ghi nhận mức lỗ bao gồm XRP và DOT của Ripple, lần lượt ghi nhận mức tăng 7,26 và 2,64%. Trong khi đó, một số đồng tiền như Ethereum, BNB và DOGE đã ghi nhận lợi nhuận trong cùng một khung thời gian.

Các chỉ báo kỹ thuật cho BCH / USDT

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn còn màu đỏ tại thời điểm viết bài, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể do giá Bitcoin Cash dao động quanh mốc 16,00. Trong khi đường 26 EMA vẫn giao dịch trên đường 12 EMA, sự khác biệt giữa hai đường này là không đáng kể và chúng có thể cho thấy sự đảo chiều tăng giá bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập cao hơn một chút so với mốc 56.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong ba ngày qua và đang dần dần hướng tới vùng quá bán. Tuy nhiên, kể từ 12 giờ sáng hôm nay, chỉ báo RSI liên tục đi lên về phía vùng quá mua cho thấy bên mua đang chống lại.

Các dải Bollinger hiện đang thu hẹp nhưng sẽ mở rộng nhanh chóng trong tương lai khi phe bò nắm giữ động lực thị trường. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Bitcoin cash trong ngắn hạn. Hơn nữa, khi giá đang củng cố trên đường trung bình của các dải, các dải sẽ hướng lên trên trong một vài hình nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ cho tín hiệu mua mạnh với 17 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng cho một xu hướng tăng giá. Mặt khác, chỉ có một chỉ báo đưa ra tín hiệu bán cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, tám chỉ số nằm trên hàng rào, không đưa ra hỗ trợ nào cho cả hai bên của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 15 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng so với chỉ hai chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, chín chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Bitcoin Cash?

Các nhà giao dịch nên hy vọng giá Bitcoin Cash sẽ tiếp tục tăng khi BCH phục hồi về mốc 1.100 đô la. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, trong khi các chỉ báo kỹ thuật trung hạn hỗ trợ xu hướng tăng cho thấy áp lực bên mua ở mức này. Do đó, giá Bitcoin Cash có thể dự kiến ​​sẽ tăng lên mốc $ 1,050 trước khi tăng lên trên.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận