Trang chủ Công nghệBlockchain Dotmoovs bảo đảm 840.000 đô la cho hoạt động kinh doanh thể thao cạnh tranh dựa trên blockchain

Dotmoovs bảo đảm 840.000 đô la cho hoạt động kinh doanh thể thao cạnh tranh dựa trên blockchain

bởi Diễm Thư

Ngành công nghiệp Token tiếp tục khai thác trên tất cả các trụ.

Khi số lượng bán hàng tổng thể tăng lên và nhiều nền tảng cạnh tranh hơn được tung ra thị trường, sẽ có những động lực mới để khám phá những dịch vụ này. Nền tảng NFT dotmoovs đã huy động được 840.000 đô la tài trợ tư nhân để củng cố nền tảng của mình.

Tại sao Dotmoovs lại khác biệt

Ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các Token không Fungible và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan. Dotmoovs, được cung cấp bởi các thuật toán thị giác máy tính tiên tiến, là một trong những nền tảng gần đây đã hoàn thành vòng tài trợ tư nhân. Vì nhóm dotmoovs sẽ tập trung vào ngành công nghiệp thể thao, nên có rất nhiều cơ hội để mở ra trong tương lai.

Một trong những điểm bán hàng chính của NFT là cách họ có thể thu hẹp khoảng cách giữa các giới hạn về thể chất và địa lý, đánh giá kỹ năng và giới thiệu các phương pháp kiếm tiền mới. Việc xây dựng một nền tảng thể thao toàn diện và cạnh tranh để cho phép người dùng thách đấu bạn bè của họ hoặc những người chơi có cùng kỹ năng có thể mang mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau một cách có ý nghĩa.

Trưởng bộ phận tăng trưởng của dotmoovs Ricardo Martins Costa cho biết thêm:

“Chúng tôi tự hào có những nhà đầu tư đáng chú ý như vậy cùng tham gia với chúng tôi trong việc xây dựng môi trường cạnh tranh thể thao trên toàn thế giới bằng điện thoại di động tiền điện tử đầu tiên. Chúng tôi biết họ có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi và cung cấp kiến ​​thức và thông tin chi tiết về ngành sẽ là yếu tố quyết định đối với chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là một nền tảng được cung cấp bởi blockchain và một hệ thống AI hiện đại có thể phân tích video của những người chơi thực hiện các thử thách thể thao trong thời gian thực.”

Kết hợp với sự tập trung mạnh mẽ vào thiết bị di động và cạnh tranh toàn cầu, dotmoovs có thể đoàn kết thành công những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới để cạnh tranh với nhau. Trọng tài video dựa trên AI của nền tảng có thể đánh giá màn trình diễn trong thời gian thực. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, mọi người đều có thể đánh giá kết quả một cách công bằng và minh bạch.

Vòng gọi vốn tư nhân thành công

Tầm nhìn của dotmoovs đã thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư. Vòng tài trợ $ 840,000 đã hoàn tất thành công. Các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Moonrock Capital, Morningstar Ventures, Rhestone, AU21, Ascensive Assets, và những người khác. Moonrock Capital và Morningstar Ventures dự định ấp ủ dự án dotmoovs và cung cấp hỗ trợ trong quá trình này.

Sự hợp tác chặt chẽ này giữa các cơ sở ươm tạo và nhóm của dự án sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của nền tảng NFT này. Không dễ để kết hợp thể thao, blockchain và NFT để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Có rất nhiều cơ hội để khám phá trong không gian NFT, và ngành thể thao là một ngành trị giá hàng tỷ đô la. Sau thành công của các liên doanh như NBA Topshot, rõ ràng là có một thị trường cho thể thao, NFT và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận