Trang chủ CoinAltcoin Dogecoin đang thăng hoa – $0,668

Dogecoin đang thăng hoa – $0,668

bởi Băng Tâm

Những điều đáng kinh ngạc đang xảy ra trên thị trường tiền điện tử. DOGE trong tuần đã tăng giá 108,79%. Nó không phải là một trò đùa nữa!

Tổng vốn hóa của tiền điện tử đã vượt quá 80 tỷ đô la. Và cho 4 tháng năm 2021 là 11.000%. Đây là một thành công thực sự cho DOGE và các nhà đầu tư.

Vào tháng 4, tiền điện tử đã tăng lên 43 xu, nhưng không tăng cao hơn. Kỷ lục thực sự đã được thiết lập trong 24 giờ qua. DOGE tiền điện tử tăng 52%.

Chúng ta đã nói về những yếu tố nào dẫn đến sự gia tăng giá của tiền điện tử. Đây là danh sách trên eToro và Gemini, cũng như những nỗ lực của Elon Musk. Cái gì tiếp theo?

Các ý kiến ​​trong thế giới tiền điện tử đang bị chia rẽ. Một số người nghĩ rằng một đô la có thể đạt được trong vòng 24 giờ. Cảm ơn một cú sốc lớn.

Nếu điều này xảy ra và DOGE tăng từ 0,008 đô la lên 1 đô la, các nhà đầu tư ban đầu sẽ kiếm được lợi nhuận rất lớn. Dogecoin cũng sẽ chiếm vị trí thứ ba trong top đầu, đánh bại BNB.

Những người khác tin rằng một sự phục hồi và củng cố tiếp theo là có thể. Lý do là những con cá voi đã nắm giữ DOGE trong một thời gian dài và khi đạt được một đô la, chúng có thể hợp nhất tiền điện tử vào tay mới.

Hãy xem tình hình phát triển như thế nào. Tại thời điểm viết bài, giá DOGE là $ 0,60.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận