Trang chủ Phân tích Dog Meme NFTs Gặp gỡ BSC với Crypto Doggies

Dog Meme NFTs Gặp gỡ BSC với Crypto Doggies

bởi Thanh Bình

Sàn giao dịch NFT, BakerySwap, đã công bố ra mắt $ DOGGY, một đồng xu có thể đổi lấy một con chó NFT được thiết kế theo cách pixel mà Crypto Punks nổi tiếng. Nó cung cấp mã thông báo meme với một tiện ích rất hấp dẫn đối với những người sưu tập tiền xu meme.

Crypto Punks đã đấu giá NFT của người ngoài hành tinh 3 pixel với giá vài triệu đô la gần đây. Người ngoài hành tinh có pixel đã trở thành danh hiệu của một nhà sưu tập trong cộng đồng Ethereum.

Crypto Doggy, Đồng Meme Mới

NFT ngoài hành tinh của Crypto Punks đã gây tiếng vang lớn khi nó được bán với giá hơn hàng triệu USD. $ DOGE là một mã thông báo meme không có tiện ích nhưng đã tạo ra tác động nặng nề do những người nổi tiếng như Elon Musk đã đánh giá cao nó vào đầu năm 2021.

$ DOGGY kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới này trên Binance Smart Shain (BSC). Crypto Doggy NFTs là những chú chó doggies hoạt hình dễ thương được thiết kế bởi một nghệ sĩ nổi bật từ BakerySwap. Crypto Punks được tạo ra theo quy trình, dẫn đến 10.000 loại người ngoài hành tinh khác nhau.

Doggies sẽ được tạo ra theo cùng một cách, với 10.000 loại và độ hiếm khác nhau, tạo nên một số loại phổ biến và không phổ biến. NFT định dạng gif sẽ có giá trị sưu tầm đáng kể. Một yếu tố khác biệt khác là Cơ chế đốt cháy.

Điều này biến mã thông báo meme thành một vật phẩm sưu tập duy nhất mỗi khi người dùng mua một trong những Doggies NFT từ Doggy Shop hoặc NFT Marketplace. Chúng sẽ có nhiều loại độ hiếm khác nhau, cho phép người dùng giao dịch chúng.

Doggies độc đáo và hoạt hình

Chó doggies được tạo bằng mật mã sẽ có các đặc điểm khác nhau như loại chó, cách phối màu, nháy mắt và duỗi lưỡi hoặc các phụ kiện, bao gồm kính, khăn và mũ. Mỗi đặc tính có một xác suất xuất hiện cho trước.

Vì một số đặc điểm hiếm hơn những đặc điểm khác, một số loài chó doggies sẽ rất khó có được. Doggie NFT sẽ có sẵn tại Doggy Shop trong tab Đánh giá Hoán đổi Bakery. Nó chỉ có thể được mua với $ DOGGY.

Mua một con chó NFT và đốt $ DOGGY

$ DOGGY sẽ có tổng nguồn cung là năm tỷ đồng tiền. Bốn tỷ trong số chúng sẽ có sẵn thông qua IDO tại BakerySwap. Phần còn lại sẽ được sử dụng làm thanh khoản ban đầu, phần thưởng cho cộng đồng Bakery, những người quảng bá Bakery, các nhà phát triển & nghệ sĩ Doggy làm việc trong dự án Crypto Doggy.

$ DOGGY có giá 1 triệu $ DOGGY cho 1 BNB, có thể đốt để mua một con chó NFT ngẫu nhiên (với $ 500k DOGGY) tại Doggy Shop hoặc NFT Marketplace. Người dùng có thể mua NFT Doggy trực tiếp từ những người bán khác hoặc bán chó doggies của họ với bất kỳ mức giá nào họ chọn. Phí hoa hồng 5% sẽ được đốt bằng $ DOGGY.

Cái gì tiếp theo?

Đăng IDO, $ DOGGY có thể được giao dịch trên sàn giao dịch Bakery AMM. Sau khi mua Doggy NFT ngẫu nhiên, người dùng có thể liệt kê các chú chó doggies của họ trên thị trường NFT, do đó, nó có sẵn cho những người mua quan tâm.

Nền tảng sẽ phát hành các hoạt động cho phép mã thông báo $ DOGGY và Doggy NFT được đặt cược để trang trại các mã thông báo khác. $ DOGGY IDO sẽ xuất hiện trên Bakery Launchpad vào ngày 11 tháng 5, 7:00 sáng giờ UTC. Giao dịch $ DOGGY và nuôi thanh khoản sẽ mở cửa sau đó hai giờ.

Từ ngày 12 – 17 tháng 5, nền tảng này sẽ tung ra một loạt airdrop cho các Cộng đồng làm bánh, những người có ảnh hưởng và các cộng đồng meme coin khác. Doggy Shop và Doggy NFT Marketplace sẽ mở cửa vào khoảng ngày 18 tháng 5.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận