Trang chủ Trading DBS của Singapore tuyên bố tăng trưởng kinh doanh tiền điện tử khổng lồ

DBS của Singapore tuyên bố tăng trưởng kinh doanh tiền điện tử khổng lồ

bởi Bình An

Một nhóm quản lý tiền tệ chính định cư ở Singapore, DBS, đã thảo luận về việc trình bày giao dịch tiền điện tử của mình trong quá trình chuẩn bị truyền thông cho kết quả thu nhập quý đầu tiên của họ một tuần trước. DBS hoạt động trên 18 lĩnh vực kinh doanh. Ngân hàng đã gửi một sàn giao dịch kỹ thuật số vào tháng 12 một năm trước.

Giám đốc điều hành Ngân hàng DBS Piyush Gupta nói rõ,

“Khả năng trao đổi kỹ thuật số của chúng tôi giống như Coinbase.” Ông nói thêm rằng “Sự khác biệt là Coinbase là thị trường bán lẻ đại chúng trong khi chúng tôi đã thận trọng khi cung cấp điều này cho các nhà đầu tư được công nhận và các đối tác tổ chức để bắt đầu.”

“Ngay cả khi mở rộng một cách thận trọng,” Giám đốc điều hành DBS nhấn mạnh: “Các con số trong quý đầu tiên rất đáng khích lệ… Có 80 triệu đô la tài sản đang được quản lý, khối lượng giao dịch đã tăng gấp 10 lần lên 30 triệu đô la – 40 triệu đô la. Chúng tôi có 120 khách hàng với hàng trăm khách hàng khác ”.

Gupta tiếp tục, nói thêm rằng:

“Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp mã thông báo bảo mật đầu tiên vào quý hai.”

Ngân hàng cho biết tại công văn rằng “Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS sẽ cung cấp dịch vụ trao đổi giữa bốn loại tiền tệ fiat (SGD, USD, HKD, JPY) và bốn loại tiền điện tử lâu đời nhất, đó là bitcoin, ether, bitcoin cash và XRP.”

Giám đốc điều hành của DBS cũng giải thích thêm một tuần trước rằng DBS đã thành lập một tổ chức đổi mới như một nhóm với ngân hàng đầu cơ JPMorgan và Temasek để tạo một giai đoạn thay đổi cách thức hoạt động của các khoản thanh toán và thanh toán chéo. Anh ấy làm rõ rằng ngay bây giờ các khoản thanh toán và trả góp chéo có nghĩa vụ đối với vấn đề T + 2, lưu ý rằng Blockchain có thể thay đổi thế giới quan.

Vấn đề là giải quyết những khó khăn của việc trả góp xuyên biên giới bao gồm các ngân hàng toàn cầu mong muốn có tài khoản, tài khoản nostro, với mỗi ngân hàng khác mà họ cần gửi tiền mặt. Nếu không có hồ sơ, họ cần sử dụng ngân hàng báo cáo ủy quyền. Điều đó làm tăng thêm sự phức tạp cho chu trình, làm giảm tính đơn giản và có thể hình dung ra những thất bại.

Bằng cách sử dụng tiền mặt mã hóa, các ngân hàng sử dụng một bản ghi chung. Không có tiền cược và không có lý do gì để hoãn thanh toán trả góp. Ngoài ra, đã hoàn thành sự đơn giản. Các đồng phạm có ý định biến nó thành một giai đoạn mở, lúc đầu tập trung vào đồng đô la Singapore và đô la Mỹ. Tuy nhiên, có những kế hoạch để nâng cao giá trị của đồng euro, đồng nhân dân tệ và các tiêu chuẩn tiền tệ khác nhau.

Thông qua sự hợp tác của mình, DBS có ba điểm. Đầu tiên và quan trọng nhất là đồng tạo ra nền tảng thị trường gắn kết một nền kinh tế tiên tiến. Thứ hai là mang lại lợi thế cho khách hàng, cả các tổ chức tiền tệ phi ngân hàng và các doanh nghiệp. Giải quyết trong khoảnh khắc trao quyền cho các trường hợp sử dụng, chẳng hạn như giao dịch mua bán không quen thuộc với trả góp (PvP), chuyển tải bảo vệ so với trả góp (DvP), ký quỹ và quản lý phân phối bổ sung cho các hình thức tiền tệ tiên tiến của ngân hàng quốc gia.

Cuối cùng, DBS đang dự kiến ​​mua lại các xuất sắc cho sự đổi mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận