Trang chủ Phân tích Đây sẽ là một mùa hè ở Cardano?

Đây sẽ là một mùa hè ở Cardano?

bởi Tố Nga

Cardano đang bùng nổ. Chỉ hai tuần trước ADA, mã thông báo chuỗi khối Cardano, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,50 đô la. Một sự rung chuyển lớn do giá Bitcoin lao dốc đã đưa ADA trở lại mức đô la. Tuy nhiên, một cuộc biểu tình mạnh mẽ đã chứng kiến ​​giá tăng lên 1,80 đô la và với các hợp đồng thông minh có khả năng chỉ còn vài tuần nữa với bản nâng cấp hard fork của Alonso, chắc chắn sẽ có rất nhiều sự quan tâm và đầu tư theo cách của Cardano.

Hợp đồng thông minh

Dự đoán tiếp tục được xây dựng khi sự ra mắt rất được chờ đợi của hệ sinh thái Cardano xuất hiện trong tầm nhìn. Các hợp đồng thông minh trên mạng chính đang dần kết thúc và theo Charles Hoskinson, Người sáng lập Cardano, Alonso hard fork sẽ là nơi mọi thứ được bật lên.

Anh ấy nói rằng Cardano sẽ sớm ra mắt mạng Pioneer Test. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng bốn đến sáu tuần, sau đó là “đóng băng tính năng” vào cuối tháng 6. Trong thời gian đóng băng này, hard fork sẽ diễn ra và do đó, các hợp đồng thông minh có thể được bật cho mạng chính.

Hoskinson cũng cho biết rằng Cardano đã bắt đầu Chương trình Tiên phong của Plutus, chương trình này sẽ đào tạo hơn 1.000 nhà phát triển viết các ứng dụng phi tập trung (dApps) bằng cách sử dụng ngôn ngữ mã hóa Plutus.

Công cụ chuyển đổi ERC-20

Bộ chuyển đổi Cardano ERC-20 đang tiếp cận mạng thử nghiệm của nó. Điều này sẽ cho phép những người đang phát triển trên Ethereum dễ dàng chuyển các dự án của họ sang Cardano và trao đổi mã thông báo ERC-20 của họ, để tiết kiệm phí trong số các lợi thế khác.

Theo Lark Davis, người có ảnh hưởng trên YouTube và nhà phân tích tiền điện tử:

“Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rất nhiều dự án đang gấp rút tích hợp với Cardano, giống như cách mà chúng tôi đã thấy các dự án vội vã tích hợp với Binance Smart Chain hoặc với Polygon.”

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy không nghĩ rằng đây nhất thiết phải là một quyết định lâu dài. Theo quan điểm của ông, các dự án có thể sẽ dựa trên một số blockchain.

Lợi ích tổ chức

Davis cũng cho rằng các tổ chức đang bắt đầu nhìn xa hơn ngoài Bitcoin và Ethereum, và ông tin rằng các quỹ đầu cơ, v.v., đang tìm kiếm sự lựa chọn sạch hơn và chấp nhận được với môi trường của các chuỗi khối bằng chứng cổ phần.

Theo Coinshares:

“Cardano đã chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất là 10 triệu đô la, điều này có thể đại diện cho các nhà đầu tư tích cực lựa chọn đồng tiền chứng minh cổ phần dựa trên các cân nhắc về môi trường.”

Nguồn tin tương tự cũng báo cáo rằng Cardano đã thu hút được 10 triệu đô la đầu tư vào tuần trước, đây là dòng vốn lớn nhất, đánh bại tất cả các tài sản tiền điện tử khác, bao gồm cả Bitcoin.

Tin tốt hơn nữa là ví ADA vượt qua 1 triệu người nắm giữ. Ngoài ra, với hơn 70% ADA hiện được đặt trên toàn thế giới trong gần 2.500 ví đang hoạt động, Cardano đã trở thành một trong những blockchain phi tập trung cao nhất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận