Trang chủ CoinAltcoin Cuộc thăm dò trên Twitter của Elon Musk cho thấy những người đam mê tiền điện tử muốn Tesla chấp nhận Dogecoin

Cuộc thăm dò trên Twitter của Elon Musk cho thấy những người đam mê tiền điện tử muốn Tesla chấp nhận Dogecoin

bởi Tố Nga

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk hôm nay đã ám chỉ về khả năng công ty ô tô điện chấp nhận Dogecoin (DOGE) để thanh toán sau một cuộc thăm dò trên Twitter.

Trước đó, CEO Elon Musk của Tesla đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi 54 triệu người theo dõi của mình rằng liệu Tesla có nên chấp nhận Dogecoin để thanh toán hay không. Cuộc thăm dò đã nhận được 78,2% ủng hộ việc Tesla chấp nhận Dogecoin để thanh toán trong khi 21,8% phản đối. Nhiều người đang suy đoán rằng cuộc thăm dò này gợi ý rằng Tesla cũng có thể bắt đầu chấp nhận tiền điện tử dựa trên mem Dogecoin làm khoản thanh toán cho ô tô của mình.

Elon Musk tiếp tục tweet về Dogecoin

Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã tweet về tiền điện tử dựa trên meme nhiều lần trong quá khứ một cách đùa cợt. Elon Musk là một trong những người đề xướng chính tiền điện tử trong lĩnh vực công ty. Tesla đã chấp nhận bitcoin để thanh toán cho ô tô của mình trực tiếp trên trang web của mình. Tuy nhiên, Dogecoin là một loại tiền tệ tương đối không ổn định về mặt giá cả so với trước đây và nếu công ty thực sự nhận được nó, thì vẫn chưa rõ liệu nó có được bán để lấy tiền định danh hay không. Các tweet của Elon Musk trước đây đã ảnh hưởng tích cực đến giá Dogecoin. Dòng tweet này về việc Tesla có thể chấp nhận Dogecoin có thể tạo ra một sự điên cuồng giữa những người đam mê tiền điện tử.

Elon Musk gọi Dogecoin là ‘kẻ hối hả’ trên SNL

Elon Musk tổ chức chương trình Saturday Night Live vào cuối tuần trước là cuộc thảo luận của thị trấn, và nhiều người đã mong đợi tỷ phú công nghệ sẽ đề cập đến DOGE trong các bản phác thảo, điều mà ông đã làm. Trong phần Cập nhật cuối tuần của chương trình, Elon Musk đã gọi Dogecoin là một “sự hối hả”. Trái với kỳ vọng của mọi người, giá Dogecoin đã giảm sau khi Elon xuất hiện trên SNL. Đầu năm nay, Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la bitcoin vào tháng 2 năm ngoái và đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận