Trang chủ Công nghệBlockchain COSIMO X hợp tác với Dusk Network để mang lại các giải pháp bảo mật cho thị trường tài chính

COSIMO X hợp tác với Dusk Network để mang lại các giải pháp bảo mật cho thị trường tài chính

bởi Diễm Thư

Mạng lưới blockchain riêng tư Dusk Network đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với quỹ được mã hóa đầu tiên trên thế giới – COSIMO X.

Quỹ đầu tư mạo hiểm COSIMO X đã tiết lộ rằng họ sẽ đầu tư vào mạng lưới riêng tư blockchain – Dusk Network, cũng như trở thành đối tác chiến lược của họ. Cosimo X đầu tư vào các công nghệ thế hệ tiếp theo mới nổi, với mối quan hệ đối tác mới nhất sẵn sàng giúp họ tiếp tục sứ mệnh phát triển mạng lưới nhân tài mới nổi.

Trưởng nhóm Kinh doanh tại Dusk Network, Jelle Pol, nhận xét về mối quan hệ hợp tác:

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với COSIMO X và nhận được phiếu tín nhiệm của nhóm. Đó là một bước tiến lớn trong việc mang đến các giải pháp quyền riêng tư phù hợp cho các tổ chức đang tham gia không gian này ”.

Giao thức Dusk Network nhằm mục đích xây dựng quyền riêng tư thành các mã thông báo bảo mật, điều này làm cho chúng trở nên đặc biệt có giá trị đối với các thị trường DeFi mới nổi. Khi công nghệ blockchain mở rộng ảnh hưởng của nó trên một loạt các ngành, lĩnh vực fintech là lĩnh vực đã công nhận các trường hợp sử dụng của công nghệ blockchain.

Là một phần trong sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và phi tập trung, mạng Dusk và COSIMO X nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp các giải pháp bảo mật quan trọng cho các doanh nghiệp. Đây là những gì Đối tác quản lý tại COSIMO X, Connor Cantwell, đã phải nói:

“Đội ngũ đứng sau Dusk rất ấn tượng. Tại COSIMO, chúng tôi chắc chắn chia sẻ sự nhấn mạnh của họ về quyền riêng tư như một động lực tốt và tầm nhìn của họ đối với Dusk như một cầu nối quan trọng khi DeFi và tài chính truyền thống thay đổi cùng nhau trong những năm tới từ các luồng riêng biệt của họ hiện nay.”

Với quyền riêng tư như một vấn đề nóng bỏng trong tài chính, công nghệ blockchain đã nổi lên như một giải pháp cho vấn đề này. Mạng Dusk cung cấp quyền riêng tư dữ liệu trên chuỗi nghiêm ngặt thông qua các bằng chứng không có kiến ​​thức và có khả năng cung cấp các lớp bảo mật cho tất cả các ứng dụng DeFi. Hiện đang trong giai đoạn phát triển Testnet, mạng blockchain riêng tư gần đây đã phát hành báo cáo hai năm một lần, phác thảo những tiến bộ của họ trong lĩnh vực mật mã zero-knowledge.

COSIMO X đã đầu tư vào một số dự án thành công, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Casper Labs, cũng như là nhà đầu tư ban đầu vào NDAU tiền điện tử. Mối quan hệ hợp tác và đầu tư mới nhất của họ với mạng Dusk sẽ cho phép cả hai bên mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong cộng đồng DeFi non trẻ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận