Trang chủ Công nghệ Cộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của tổ chức DeFi trị giá 450 triệu đô la

Cộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của tổ chức DeFi trị giá 450 triệu đô la

bởi Tố Nga

Cộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của tổ chức DEFI trị giá 450 triệu đô la, lập luận rằng tài chính phi tập trung nằm trong thực đơn của các nhà quản lý và phải được bảo vệ hợp pháp, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Tổ chức sinh viên có tên là Harvard Law Blockchain và FinTECH Initiative nhằm mục đích thành lập quỹ bảo vệ chính trị trị giá 25 đến 40 triệu đô la trên diễn đàn quản trị của Uniswap và Uniswap vẫn là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trong tiền điện tử. Người dùng có thể thảo luận về nâng cấp, thay đổi hoặc đề xuất ý tưởng mới cho cộng đồng và giao thức trên diễn đàn. HarvardLawBFI lập luận:

“Nhu cầu về một tổ chức như vậy là cấp thiết khi các chính phủ trên khắp thế giới đang thức tỉnh tài chính phi tập trung và đang gấp rút điều tiết các dự án mà không được giáo dục đúng mức về lợi ích của chúng. Hiện tại, DeFi không có trên bàn — mà là trên thực đơn.”

Được mệnh danh là “Kiểm tra nhiệt độ tài trợ cho sự bảo vệ chính trị của Defi”, đề xuất phác thảo một tổ chức giám sát cộng đồng sẽ tài trợ cho các nhóm chính trị hiện tại và mới tham gia vào vận động hành lang tiền điện tử. HarvardLawBFI thậm chí còn đề xuất bỏ 1-1,5 triệu UNI và quỹ sẽ được sử dụng để kêu gọi sự giúp đỡ từ các luật sư, nhà tổ chức hiệu quả và những người khác khá tốn kém. Tổ chức lập luận rằng số vốn được đề cập ít hơn 0,25% của toàn bộ kho bạc nên cho phép không gian Defi chống lại việc chi tiêu ồ ạt từ những người chơi tài chính truyền thống.

Nhóm nói thêm rằng quỹ sẽ giúp chuẩn bị lĩnh vực quản lý và các mối đe dọa về thuế và khuyến khích cộng đồng của các nền tảng khác tham gia nỗ lực và hơn một nửa số người bỏ phiếu cho đề xuất sử dụng 20,73 triệu mã thông báo UNI trong đó HarvardLawBFI tạo ra 10,45 triệu. Ngoài việc tăng giá, mã thông báo UNI cũng cho phép chủ sở hữu của họ tham gia vào việc quản lý Uniswap bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau và bạn càng có nhiều mã thông báo, phiếu bầu sẽ càng nặng.

Cộng đồng UNI bỏ phiếu nhưng bây giờ có ba giai đoạn chính trước khi đề xuất được thực hiện, Đề xuất quản trị, Kiểm tra sự đồng thuận và Kiểm tra nhiệt độ. Robert Leshner, người đồng sáng lập của Defi Compound, giải thích rằng ông ủng hộ ý tưởng nói chung nhưng phần mô tả thiếu nhiều chi tiết quan trọng và cần rõ ràng hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận