Trang chủ Trading Chia giảm 60% sau khi bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch

Chia giảm 60% sau khi bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch

bởi Diễm Thư

Chia, vốn bị đe dọa bởi tất cả những người bán ổ cứng, đã có mặt trên một số sàn giao dịch tiền điện tử vào đêm nay. Giờ đây, người dùng của các nền tảng giao dịch Gate io, Bibox, OKEx và MXC sẽ có thể mua và bán mã thông báo XCH.

Sự tăng vọt của giá cả rất được mong đợi vì các thợ đào từ lâu đã bắt đầu mua tất cả các ổ đĩa có khối lượng lớn ở Trung Quốc vào đêm trước khi ra mắt “tiền điện tử sinh thái”. Tuy nhiên, trên thực tế, vào thời điểm cao điểm, giá trên OKEx lên tới 2.500 USD, sau đó, chúng nhanh chóng giảm xuống mức hiện tại là 700 USD. Trên Gate io, giá tối đa cho mã thông báo XCH thậm chí còn thấp hơn 1,560 đô la và hiện tại đồng tiền này được bán với giá 748 đô la trên sàn giao dịch này.

Giờ đây, tổng dung lượng ổ đĩa mà mạng Chia “tiêu thụ” là hơn 2,10 exabyte và số lượng coin được khai thác đã vượt quá 460.000 token. Đối với khối lượng giao dịch, nó đã vượt quá 25,38 triệu đô la chỉ vào ngày này. Vẫn chưa biết liệu sự xuất hiện của đồng xu trên thị trường có dẫn đến sự thâm hụt lớn hơn nữa của các nhà mạng hay không, nhưng đồng tiền này đã “đạt được” mức thâm hụt cục bộ ở Trung Quốc.

Liệu Chia có thể thay đổi “quy tắc của trò chơi” trong thế giới tiền điện tử bằng thuật toán đồng thuận Proof-of-Space sáng tạo hay không, hay sẽ chỉ đi vào lề lịch sử cho các dự án đầy tham vọng nhưng không được sử dụng khác?

Bài viết liên quan

Để lại bình luận