Trang chủ Thị trường Cardano ‘Greenish’ tiếp theo có nhiều khả năng đạt mức định giá thị trường 100 tỷ đô la

Cardano ‘Greenish’ tiếp theo có nhiều khả năng đạt mức định giá thị trường 100 tỷ đô la

bởi Tố Nga

Tiền điện tử đã quay trở lại những ngày đỏ chót. Không nhờ vào sự kìm hãm của Trung Quốc, tình yêu ‘xanh’ mới bắt đầu của Elon Musk và hàng triệu nhà đầu tư ‘hoảng sợ’ ngắn hạn đang kéo thảm đỏ từ dưới chân tiền điện tử ngay từ tiếng còi khai cuộc đầu tiên.

BTC đã bị ảnh hưởng, giảm xuống -50% thấp nhất trong bốn tuần chạy giá trị để cập bến ở mức 32.514 đô la. Ether, hiện ở mức 2243,97 đô la, đã mất hơn 1.000 đô la giá trị chỉ trong bảy ngày sau khi đột phá cao nhất mọi thời đại. BNB, XRP, DOGE đều đăng ký các giá trị màu đỏ thẫm đang thu hẹp lại nhưng đó là tổn thất có tác động nhỏ đối với ADA.

Giống như mắt bão, Cardano ADA đứng đặc biệt bình tĩnh, được bao bọc chặt chẽ với ‘túi khí’ Proof-of-stake của nó, trước sự ngạc nhiên của nhiều nhà phân tích, khi nó bơi dữ dội chống lại các dòng chảy có xu hướng giảm để vượt qua vạch đích ATH.

Bí mật của ADA là gì?

Chà, về cơ bản đây không phải là bí mật và cũng không phải là tin tức về việc ADA sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường đáng chú ý.

Công nghệ này giúp tạo ra các đồng tiền ADA mới bằng cách sử dụng các khoản đóng góp tự nguyện từ những người sẵn sàng ‘cổ phần’ và thưởng cho những đóng góp của họ sau đó. POS là một hệ thống khai thác hiệu quả dựa trên nền tảng xanh giúp cắt giảm năng lượng, giúp chi phí tạo tiền của ADA giảm xuống chỉ còn khoảng 1% so với giá Bitcoin.

Làm thế nào điều này dịch để đạt được cho ADA?

Nhận thấy rằng sự suy thoái mới nhất của tiền điện tử được thúc đẩy một phần do lo ngại về tác động của việc khai thác sử dụng nhiều năng lượng đối với môi trường, ADA, bằng hệ thống POS của mình, đã định vị để tiếp nhận các nhà đầu tư mới đang tìm cách chuyển sang tiền điện tử tiết kiệm năng lượng dài hạn .

Đây một phần là lý do tại sao ADA tăng đột biến trong khi phần còn lại giảm. ADA không phải là đồng tiền dựa trên POS duy nhất, nhưng không thể phủ nhận nó là đồng tiền lớn nhất.

… Và 100 tỷ đô la vốn hóa thị trường?

Sau BTC và ETH, năm đồng tiền lớn nhất tiếp theo – USDT, BNB, XRP, ADA, DOGE – đang chiến đấu trong một cuộc đua để vượt qua mức vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la. Tất cả chúng hiện đang nằm trong phạm vi từ $ 45 tỷ – $ 60 tỷ, với mỗi bộ khuếch đại các tính năng độc đáo của nó để thu hút người dùng.

Trong khi USDT được cố định với USD và không bị xáo trộn bởi tốc độ chậm và ổn định, XRP đang điên cuồng tìm cách thoát khỏi xiềng xích của vụ kiện US-SEC đang kéo dài. Hơn 70% mức độ liên quan của BNB gắn liền với việc sử dụng nó trên nền tảng Binance gốc và Elon Musk là nguồn cung cấp oxy duy nhất của DOGE.

Chỉ có ADA là cao cả và đầy hứa hẹn với những bước tiến khổng lồ trong việc cách mạng hóa giáo dục ở Ethiopia và mang lại khả năng tiếp cận viễn thông cho Tanzania. Là đồng tiền đầu tiên ra khơi trên lục địa đen, triển vọng của nó là rất lớn và thành công ở Đông Phi có thể mở ra nhiều quan hệ đối tác hơn trên khắp lục địa dẫn đến nhiều giá trị gia tăng hơn, và cuối cùng, một sự tăng trưởng vốn hóa thị trường hữu cơ.

ADA đã tạo ra 6.000 triệu phú mới kể từ khi tăng 1000% giá trị trong năm tháng qua.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu ‘kẻ giết Ethereum’ cuối cùng vượt qua ngưỡng 100 tỷ đô la trước những người khác. Câu hỏi duy nhất là: bao lâu?

Bài viết liên quan

Để lại bình luận