Trang chủ Công nghệ Cách ngăn chặn gian lận tài chính với Giao thức Samecoin DeFi

Cách ngăn chặn gian lận tài chính với Giao thức Samecoin DeFi

bởi Tiến Mạnh

Một yếu tố lớn thúc đẩy việc áp dụng trong không gian tiền điện tử là khả năng kiểm soát hoàn toàn tài chính của bạn. Điều này quan trọng đối với những người muốn toàn quyền kiểm soát hoặc đơn giản là không thích để tiền của họ vào tay các tổ chức khác như môi giới. Tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, là câu trả lời cho rất nhiều người trong số những người này. Chúng ta sẽ xem xét cách ngày càng có nhiều người nhận ra lợi ích của DeFi và giành lại quyền kiểm soát tiền của họ.

Nhưng DeFi cũng có thể khó hiểu, đặc biệt là đối với những người mới tham gia vào ngành. Mặc dù tỷ lệ chấp nhận đang tăng lên nhưng chúng không như mong đợi. Để thu hút thị trường đại chúng thực sự, mọi người cũng cần một hệ thống dễ hiểu và dễ bắt đầu. Một số người có thể muốn tận hưởng những lợi ích của DeFi mà không cần hiểu từng chi tiết. Tiền điện tử và tiền kỹ thuật số không nên chỉ là lĩnh vực của những người đã dành hàng giờ đọc sách — chúng dành cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao Samecoin đã tạo ra một hệ sinh thái dễ sử dụng và dễ hiểu mang lại cho mọi người những lợi ích của DeFi — để họ có thể tránh gian lận và các rủi ro khác liên quan đến các công cụ tài chính thay thế.

Lợi ích của DeFi so với các hệ thống ngân hàng truyền thống

DeFi có rất nhiều lợi ích khi so sánh với các ngân hàng truyền thống. Mặc dù hầu hết các ngân hàng đều an toàn – không phải tất cả chúng đều như vậy. Bạn có thể đã thấy một số bị phá sản trong quá khứ. Trong khi các chính phủ thường cứu trợ những người mất tiền tiết kiệm, một số người không muốn tương lai tài chính của họ bị các chính phủ quốc gia mà họ không tin tưởng cầm tiền chuộc. Đó là lý do tại sao đối với nhiều người, DeFi là câu trả lời.

Khi nắm giữ đồng DeFi, bạn kiểm soát tiền của mình – chứ không phải một số công ty khác. Mặc dù đúng là việc nắm giữ tiền điện tử trên các sàn giao dịch mang lại nhiều rủi ro tương tự khi nắm giữ tiền tệ của bạn trên một nền tảng khác — bạn không cần phải giữ tiền của mình ở đó. Ví cá nhân và an toàn là một giải pháp hợp pháp.

Thanh toán thông qua các hệ thống truyền thống thường có thể mất vài ngày để hoàn thành, không giống như một vài phút hoặc vài giây với DeFi. DeFi mở cửa cho bất kỳ ai và có thể hoàn toàn ẩn danh — thị trường cũng không đóng cửa chỉ sau một đêm.

Cách Samecoin sử dụng DeFi để xây dựng một hệ thống mà bạn có thể tin tưởng

Samecoin đã xây dựng toàn bộ hệ sinh thái được xây dựng dựa trên niềm tin ngay từ đầu. Đó là một hệ thống hoàn toàn minh bạch mà bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào (thay vì một số công cụ tài chính giữ bí mật tất cả thông tin và tài khoản). Các hợp đồng thông minh được thiết kế chuyên nghiệp của Samecoin cung cấp một tập hợp rõ ràng các chức năng DeFi giúp quản lý và phát triển nền kinh tế Samecoin, nhưng đó cũng là một hệ thống mà bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng ngay cả khi họ không hiểu đầy đủ tất cả các lợi ích.

Làm thế nào những người bình thường có thể tận hưởng những lợi ích của DeFi trong Samecoin mà không hiểu nó

Kenny thích ý tưởng về DeFi — nhưng anh ấy vẫn chưa hiểu hết về nó. Đó là lý do tại sao anh ấy bắt đầu sử dụng SamePay cùng với mã thông báo tiện ích Samecoin ($ SAME) và dòng stablecoin của nó bao gồm SameUSD và SameEUR. Không giống như các nền tảng khác, chúng được tích hợp với nhau một cách hoàn hảo. Ứng dụng SamePay rất dễ hiểu đối với một người mới như Kenny. Anh ta được sử dụng đầy đủ các tính năng của DeFi như đúc tiền, tiết kiệm và đặt cược trong một giao diện đơn giản mà không thực sự hiểu toàn bộ giao thức Samecoin DeFi hoạt động như thế nào. Điều này giúp anh ta giữ tiền của mình an toàn mà không cần phải tham gia vào các chi tiết. Anh ấy cũng nhận được những lợi ích và phần thưởng lớn.

Nếu bạn giống Kenny, bạn có thể tận hưởng hệ sinh thái của Samecoin để giúp bảo vệ tương lai tài chính của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận