Trang chủ Thị trường Các tìm kiếm của Google về tiền điện tử trên toàn cầu đạt mức cao mới mọi thời đại

Các tìm kiếm của Google về tiền điện tử trên toàn cầu đạt mức cao mới mọi thời đại

bởi Tố Nga

Các nhà đầu tư bán lẻ đã hoạt động hết mình khi số lượng tìm kiếm “tiền điện tử” trên toàn thế giới trên Google đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Những phát triển mới nhất trong không gian tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch bán lẻ. Dữ liệu xu hướng của Google cho thấy số lượng tìm kiếm “tiền điện tử” đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại với các truy vấn khác nhau, từ các vấn đề môi trường đến các nhà đầu tư có nên bán hay không. Twitter của Google xu hướng đã nêu bật sự gia tăng lớn trong các tìm kiếm trực tuyến cho “tiền điện tử” trong thời kỳ thị trường sụp đổ lớn. Tiền điện tử đã thu hút nhiều sự chú ý trong năm nay.

Tìm kiếm trên Google về tiền điện tử tăng vọt

Công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về các truy vấn khác nhau liên quan đến tiền điện tử do người dùng thực hiện. Mức tăng đáng kể nhất đến từ “điều gì đã xảy ra với tiền điện tử ngày hôm nay”, gần đây đã chứng kiến ​​mức tăng 850%. Các tìm kiếm “Tôi có nên bán tiền điện tử của mình không” chỉ riêng ở Hoa Kỳ đã tăng vọt 400% trong ngày qua. Điều này xảy ra trong bối cảnh một trong những sự cố lớn nhất trên toàn thị trường, trong đó bitcoin giảm 10.000 USD và hầu hết các đồng tiền thay thế thậm chí còn tệ hơn. Ngoài ra, mọi người rất quan tâm đến các vấn đề môi trường. Theo các tìm kiếm của Google, mọi người rất quan tâm đến các vấn đề môi trường liên quan đến tiền điện tử.

Tiền điện tử tiếp tục đạt được mức độ phổ biến chính

Trong năm qua, bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã đạt được mức độ phổ biến rộng rãi. Giá bitcoin đã lên tới 65.000 đô la vào tháng trước và các công ty lớn như PayPal và Tesla đã công bố các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Tiền điện tử tiếp tục được phổ biến rộng rãi khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến nó và ngày càng có nhiều công ty bắt đầu đầu tư vào chúng. Việc tăng giá theo đường parabol đã thu hút sự chú ý của các phương tiện thông tin đại chúng và các nhà đầu tư bán lẻ. Bitcoin đã được chứng minh là một trong những khoản đầu tư tốt nhất trong thập kỷ qua và ngày càng có nhiều người cố gắng đạt được nó theo thời gian.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận