Trang chủ Phân tích Các nhà quản lý tài chính Hàn Quốc tìm kiếm sự trợ giúp của các ngân hàng để điều chỉnh tiền điện tử tốt hơn

Các nhà quản lý tài chính Hàn Quốc tìm kiếm sự trợ giúp của các ngân hàng để điều chỉnh tiền điện tử tốt hơn

bởi Thanh Bình

Các cơ quan tài chính đã yêu cầu các ngân hàng khai báo các hoạt động kinh doanh tiền điện tử của họ để tìm ra số lượng chính xác các sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động trong nước.

Các cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc đã yêu cầu các ngân hàng khai báo các hoạt động kinh doanh tiền điện tử của họ để tìm ra con số chính xác của các sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động trong nước, vì họ thắt chặt kiểm soát các hoạt động bất hợp pháp trong ngành, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương. Korea Herald dẫn lời một quan chức sàn giao dịch tiền điện tử cho biết, “hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử có thể hoạt động mà không có sự cho phép của chính phủ, đó là lý do tại sao rất khó xác định số lượng chính xác các sàn giao dịch tiền điện tử”.

Các nhà quản lý tìm cách nắm bắt bức tranh toàn cảnh về ngành công nghiệp tiền điện tử

Ngoại trừ bốn sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc đã sử dụng tài khoản tên thật cho mỗi người dùng, các sàn giao dịch nhỏ hơn thu thập tiền từ người dùng bằng một tài khoản ngân hàng công ty. Nó không được tiết lộ các tổ chức tài chính đã ra lệnh. Động thái của các cơ quan quản lý nhằm phân loại số lượng chính xác các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, ước tính mơ hồ từ 100 đến 200, để họ có thể áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các doanh nghiệp chưa đăng ký từ ngày 24 tháng 9 khi hết thời gian gia hạn cho Đạo luật Báo cáo và Sử dụng sửa đổi Thông tin giao dịch tài chính được chỉ định kết thúc.

Luật yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải hình thành quan hệ đối tác với các ngân hàng địa phương trước thời gian gia hạn

Luật tiền điện tử mới yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải được trang bị hệ thống quản lý bảo mật thông tin và hình thành quan hệ đối tác với các ngân hàng địa phương trước thời gian gia hạn. Ngoài ra, các doanh nghiệp tiền điện tử ở Hàn Quốc sẽ phải báo cáo với cơ quan tài chính để được hoạt động hợp pháp. Những người không trình báo với chính quyền và tiếp tục hoạt động sau thời gian gia hạn sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 5 năm hoặc phạt tiền lên tới 50 triệu won (44.000 USD). Trong khi chính phủ đang cố gắng giành được mảnh đất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, họ cũng đang tăng cường nỗ lực để trấn áp các hoạt động bất hợp pháp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận