Trang chủ Trading Các nhà quản lý Hàn Quốc yêu cầu các ngân hàng tiết lộ chi tiết về khách hàng trao đổi tiền điện tử của họ

Các nhà quản lý Hàn Quốc yêu cầu các ngân hàng tiết lộ chi tiết về khách hàng trao đổi tiền điện tử của họ

bởi Diễm Thư

Các cơ quan quản lý ở Hàn Quốc đã yêu cầu các ngân hàng của nước này tiết lộ chi tiết về các giao dịch của họ với các công ty tiền điện tử địa phương để điều chỉnh ngành.

Các nhà quản lý Hàn Quốc đang yêu cầu các ngân hàng tiết lộ chi tiết về các giao dịch của họ với các công ty tiền điện tử địa phương của họ trong nỗ lực thắt chặt kiểm soát quy định đối với lĩnh vực này. Các nhà chức trách được cho là đang cố gắng xác định có bao nhiêu sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động trong nước. Cơ quan quản lý chưa tiết lộ đã cho biết các ngân hàng phải tiết lộ chi tiết về các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn chưa triển khai tài khoản tên thật cho người dùng tiền điện tử.

Chỉ một số sàn giao dịch đã thực hiện biện pháp mới

Theo báo cáo của The Korea Herald, cho đến nay chỉ có 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong nước đã thực hiện các biện pháp này. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn chưa khai báo và được cho là đang hoạt động dưới sự giám sát của các nhà quản lý. Một quan chức sàn giao dịch nói với các hãng tin Hàn Quốc rằng các sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang hoạt động mà không có sự chấp thuận của chính phủ, khiến các nhà chức trách khó có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh của ngành. Quan chức này gợi ý rằng bằng cách gây áp lực lên các ngân hàng của đất nước, các nhà quản lý có thể hiểu rõ hơn về tình trạng hoạt động trong lĩnh vực này. Hàn Quốc cũng đang thực hiện luật thuế tiền điện tử bắt đầu từ năm tới.

Hơn 100 sàn giao dịch tiền điện tử được cho là đang hoạt động ở Hàn Quốc

Có hơn 100 sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động ở Hàn Quốc mà chính phủ vẫn chưa xác định được. Các sàn giao dịch tiền điện tử có thời hạn cho đến ngày 24 tháng 9 để đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền hoặc đối mặt với các hình phạt theo Đạo luật về Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính Chỉ định. Đạo luật này cũng bao gồm các điều khoản về án tù và các khoản tiền phạt khác đối với bất kỳ quan chức công ty nào không đáp ứng các yêu cầu, với thời hạn lên đến 5 năm cho những vi phạm nghiêm trọng nhất. Các luật sửa đổi là một phần của chiến dịch kiềm chế rộng rãi hơn đối với lĩnh vực tiền kỹ thuật số ở Hàn Quốc, với một số cơ quan chính phủ muốn giành lại quyền kiểm soát ngành công nghiệp mới nổi này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận