Trang chủ Trading Các nhà giao dịch đã mất 200 triệu đô la sau khi giao dịch SHIB và DOGE

Các nhà giao dịch đã mất 200 triệu đô la sau khi giao dịch SHIB và DOGE

bởi Bình An

Các nhà giao dịch đã mất 200 triệu đô la sau khi giao dịch mã thông báo Shiba Inu SHIB và DOGE, đặc biệt là sau khi Vitalik Buterin của Ethereum bán phá giá một phần ngăn xếp của mình như chúng tôi đã báo cáo gần đây trong tin tức về altcoin của mình.

Trong khi Dogecoin đã được những người như Elon Musk xác nhận là hợp pháp, mã thông báo Shiba Inu đã tạm thời trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 12 vào đầu tuần này với vốn hóa thị trường là 12 tỷ đô la. Một số nhà giao dịch SHIB đã kiếm được hàng triệu đô la với khoản đầu tư vài đô la khi mã thông báo tăng 34,932,200% so với mức thấp nhất mọi thời đại vào tháng 11. Dữ liệu ByBt cho thấy các nhà giao dịch đặt cược vào sự tăng giá của Shiba đã bị thanh lý vào đêm thứ Tư. Thanh lý cho những người không biết, xảy ra khi các vị thế đòn bẩy được người môi giới tự động đóng lại như một cơ chế an toàn.

doge weekly
Biểu đồ giá DOGE trong 7 ngày (Nguồn: Coingecko)

Các nhà giao dịch tương lai và ký quỹ vay vốn từ các sàn giao dịch để đặt cược lớn hơn hoặc đặt số tiền ký quỹ nhỏ hơn trước khi đặt giao dịch để nếu thị trường đi ngược lại với họ, tài sản thế chấp sẽ được củng cố và vị thế sẽ được thanh lý. SHIB giảm 40% và thủ phạm có khả năng là phản ứng của thị trường đối với việc Buterin bán phá giá một phần kho của anh ấy và quyên góp trị giá hơn 1 tỷ đô la cho quỹ cứu trợ coronavirus của Ấn Độ. Và sự sụt giảm giao ngay đã gây ra hiệu ứng gần như xếp tầng với hơn 148 triệu đô la đã được thanh lý trong khi 83,15 triệu đô la được thanh lý.

Trong số các giao dịch thanh lý Shiba, 44,59 triệu đô la xảy ra trên sàn giao dịch Huobi, 38 triệu đô la trên OKEX và 485.000 đô la trên FTX. 10 triệu đô la còn lại đã được thanh lý trên sản phẩm Binance 1000 SHIB, nơi mỗi hợp đồng đại diện cho 1000 shib token. Trong khi đó, các nhà giao dịch memecoin đã mất 200 triệu đô la sau khi giao dịch DOGE và SHIB. Khoảng 382.000 nhà giao dịch đã được thanh lý tổng thể với lệnh thanh lý lớn nhất diễn ra trên Huobi.

DOGE daily
Biểu đồ giá DOGE 24 giờ (nguồn: coingecko)

Như đã báo cáo gần đây, giá tiền điện tử đã giảm trong vài ngày qua, đặc biệt là đối với DOGE nhưng sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ sớm cho phép giao dịch trên mã thông báo. DOGE đã bị rơi xuống mức thấp nhất là 0,38 đô la tại một thời điểm và hiện nó sẽ ở mức 0,50 đô la trên các sàn giao dịch mà nó được liệt kê bao gồm FTX, Kraken và Binance. Coinbase có thể niêm yết nó trong 4 đến 6 tuần tới theo Giám đốc điều hành Brian Armstrong như ông đã nói trong cuộc gọi thu nhập và cho biết họ có thể cắt vào mảng kinh doanh DOGE của ứng dụng giao dịch di động Robinhood. Sau khi đuổi theo Robinhood trong vài tuần, Coinbase đã vượt qua nó và trở thành ứng dụng phổ biến thứ tư trên Apple store và là ứng dụng phổ biến thứ ba trên Android.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận