Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư toàn cầu chuyển sang công ty tài chính Babel và huy động 40 triệu đô la để đầu tư vào các dịch vụ tài chính tiền điện tử

Các nhà đầu tư toàn cầu chuyển sang công ty tài chính Babel và huy động 40 triệu đô la để đầu tư vào các dịch vụ tài chính tiền điện tử

bởi Thanh Bình

Babel Finance vừa thông báo kết thúc vòng tài trợ chuỗi A đã thu được 40 triệu đô la. Điều này xảy ra vào thời điểm các tổ chức, đặc biệt là các công ty đầu tư mạo hiểm, đang tìm kiếm sự xuất hiện trong các công ty tài chính tiền điện tử nóng nhất.

Các công ty đầu tư mạo hiểm tầm cỡ như Zoo Capital, Sequoia Capital China, Dragonfly Capital, BAI Capital và Bertelsmann, và Tiger Global Management, đều tham gia vòng này, cùng với các nhà đầu tư khác đã đầu tư từ trước.

Flex Yang, Giám đốc điều hành của Babel Finance đưa ra quan điểm của mình về vòng tài trợ:

“Liên minh với các nhà đầu tư mới của chúng tôi từ tài chính truyền thống là một bước quan trọng để chúng tôi cung cấp các sản phẩm sáng tạo hơn, tăng cường kiểm soát tuân thủ và cuối cùng cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư chính thống muốn thêm tài sản tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ,”

Babel Finance là một trong những nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất trong lĩnh vực này, với khối lượng giao dịch hàng tháng 8 tỷ đô la và khoảng 500 khách hàng tổ chức trên sổ sách. Sự phát triển nhanh chóng và hiệu quả hoạt động của công ty là hai trong số những lý do khiến công ty gặp ít vấn đề trong việc thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Theo Del Wang, đồng sáng lập của Babel Finance:

“Babel Finance đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn toàn cầu về quy mô và băng thông trong ngành phù hợp với đối tác DCG của chúng tôi ở Mỹ. Tiếp tục đà tăng trưởng từ năm ngoái, sự tăng trưởng của Babel sẽ được thúc đẩy hơn nữa nhờ các khoản tài chính, đầu tư, M & As, và quan hệ đối tác chiến lược với các nhà đầu tư. phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi,”

Nhóm tại Babel Finance đã quyết định tập trung nguồn lực vào việc tuân thủ toàn cầu, dựa trên thị trường ngách khổng lồ này trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó đang hướng tới việc dẫn đầu các phương pháp hay nhất để tuân thủ tiền điện tử và vì lý do này, nó đang xin giấy phép ở các khu vực pháp lý của Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Bo Feng, Đối tác điều hành tại Dragonfly Capital, một trong những nhà đầu tư gần đây tham gia vòng gọi vốn chuỗi A cho biết:

“Babel Finance có một mục tiêu đầy tham vọng là xây dựng một cơ sở hạ tầng tài chính mạnh mẽ cho ngành công nghiệp tiền điện tử, song song với xu hướng phát triển theo hướng thể chế hóa ngành này. Chúng tôi tự tin vào tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế của họ.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận