Trang chủ Đầu tư Các kế hoạch khai thác của Lebit để thay đổi Trung Quốc thành Bắc Mỹ

Các kế hoạch khai thác của Lebit để thay đổi Trung Quốc thành Bắc Mỹ

bởi Tố Nga

Một trong những công ty khai thác hàng đầu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, trước các quy định ngày càng tăng của các nhà chức trách, đã thông báo ý định chuyển đến Bắc Mỹ.

Theo đại diện của Lebit Mining, họ không còn có ý định đầu tư phát triển kinh doanh tại Trung Quốc, do chính quyền nước này đang thắt chặt các biện pháp chống khai thác khoáng sản. Thực hiện chính sách như vậy, Trung Quốc đang chuyển từ khai thác quy mô lớn sang khai thác tại gia.

Tuy nhiên, theo Jiang Joer, ngay cả khi 50% công suất khai thác của Trung Quốc không thành công, thì blockchain Bitcoin vẫn sẽ tiếp tục công việc của nó. Chỉ cần vô địch là sẽ nhận được hồ bơi châu Âu và châu Mỹ.

Theo tuyên bố của các nhà chức trách, các trang trại khai thác lớn ở nước này sẽ bị đóng cửa, nhưng thiết bị sẽ không bị tịch thu. Các hồ bơi Trung Quốc sẽ cần thời gian để chuyển thiết bị của họ sang Châu Âu hoặc Hoa Kỳ.

Mặc dù thực tế rằng chi phí mở và duy trì một doanh nghiệp ở nước ngoài sẽ cao hơn 10 lần so với ở Trung Quốc, nhưng đại diện của Lebit Mining vẫn nhìn nhận tích cực về tương lai.

Lưu ý rằng cùng với những đánh giá tiêu cực về tình hình khai thác ở Trung Quốc, cũng có rất nhiều thông điệp tích cực. Những người ủng hộ Bitcoin coi đây là một cơ hội tuyệt vời để phân cấp tỉ lệ băm.

Hive OS là một giải pháp tối ưu để giám sát và quản lý các trang trại khai thác ASIC và GPU của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận