Trang chủ CoinAltcoin Bong bóng Dogecoin sắp vỡ, nhưng nó sẽ xảy ra khi nào?

Bong bóng Dogecoin sắp vỡ, nhưng nó sẽ xảy ra khi nào?

bởi Diễm Thư

Tiền điện tử đã thiết lập xu hướng trong những tháng gần đây do giá trị cao và tăng theo cấp số nhân là Dogecoin.

Cần biết rằng trước ngày 20/4, ngày thị trường chứng khoán điều chỉnh, tài sản đã tăng 8,736%. Giá trị này đã tăng từ ngày 1 tháng 1, đạt được mức lợi nhuận 500% vào tháng 4.

Nhờ sự gia tăng này, tài sản đã đạt được mức vốn hóa 37 tỷ đô la, đạt được vị trí thứ tám trong CoinMarketCap. Tuy nhiên, sự hoài nghi ám ảnh tiền điện tử sắp xảy ra.

Những nghi ngờ về Dogecoin xảy ra vì danh tiếng xấu của nó khi được trao là “tiền tệ meme”. Ngay cả Doge cũng không thể thay đổi danh tiếng của mình, điều này đã cản trở sự phát triển của nó. Tuy nhiên, với Elon Musk và sự đáng tin cậy của anh ấy, quan điểm đối với Dogecoin sẽ thay đổi.

Dogecoin và giá trị bong bóng của nó

Bong bóng giá trị Doge cũng đã nâng cao tinh thần của các nhà đầu tư mới vào nghề, một bong bóng sẽ vỡ. Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money, gần đây đã đưa chủ đề này lên một blog.

Theo Cramer, những thứ như NFT và Dogecoin là những mặt tạo nên tiền điện tử, đề cập đến bong bóng. Ông lưu ý rằng:

“Dogecoin bắt đầu như một trò đùa, và họ vẫn như vậy, chỉ có nhiều người hơn tham gia.”

Anh ấy nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng một thị trường nghiêm túc sẽ là một thị trường để đặt cược vào Dogecoin vì đồng tiền này hướng đến cá cược thể thao. Tại sao không? Đó là một môn thể thao đối với tôi, vậy tại sao tôi không đặt cược? “

Những tuyên bố này của Clamer chỉ là một phần của cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện gần đây. Đồng thời, trong khi coi Dogecoin như một “trò đùa”, Clamer cũng nói rằng “Không phải tất cả các loại tiền tệ phi tập trung đều hoạt động như nhau”.

Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors đã nói điều gì đó tương tự như Clamer:

“Theo tôi, đó là một bong bóng cổ điển. Công ty của tôi không phân tích Dogecoin vì nó không có trên thị trường ”.

Tuyên bố của Clamer và Demiror không phải là những tuyên bố duy nhất. Có bằng chứng để hỗ trợ những ý kiến ​​này.

Lưu ý: Người ta ước tính rằng 1% địa chỉ Doge chiếm 94% tổng nguồn cung, trong khi một địa chỉ duy nhất có 27%. Tương tự như vậy, các bài báo nổi bật cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn đã tăng từ 165 nghìn lên 582 nghìn từ tháng 12 đến tháng 4 năm nay.

Các nhà sản xuất bong bóng

Không có gì ngạc nhiên khi Tesla SEO Elon Musk đã sử dụng Twitter như một nguồn tài nguyên để cung cấp năng lượng cho tài sản kỹ thuật số.

Vào đầu năm, doanh nhân này đã tweet về Dogecoin 25 lần, gây ra một xu hướng trên tiền điện tử. Tweet gần đây nhất là “The Dogefather.”

Khi thực hiện ấn phẩm đó, Doge đã tăng 25% trong vòng chưa đầy 4 giờ, từ 0,26 đô la lên giá trị 0,32 đô la.

Mặc dù đó không phải là tuyên bố duy nhất của Musk vì ông thậm chí đã làm hỏng hình ảnh các bài hát của nhóm Baha Men để làm nổi bật khối tài sản. Điều này xảy ra khi anh ấy khẳng định sự nghiêm túc của mình bằng cách cố gắng đặt “Doge trên mặt trăng theo nghĩa đen.”

Đây không phải là những phát triển bình thường tập trung vào tài sản kỹ thuật số. Nhưng nó là một cái gì đó rất giống nhau.

Tesla SEO không đơn độc bởi vì Mark Cuban đã nói rằng Dogecoin không có giá trị ngụ ý. Tuy nhiên, anh ta không chỉ lấy tài sản mà còn bảo vệ nó.

Mặc dù cả hai giám đốc điều hành đều nhấn mạnh rằng họ không sở hữu Doge, nhưng điều này đã tạo ra danh tiếng trong tài sản. Đây là một quả bom đến một lúc nào đó có thể phát nổ, khiến nhiều nhà đầu tư bị ảnh hưởng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận