Trang chủ Công nghệBlockchain BlockFi đã thay đổi các điều khoản của Chữ ký Visa tín dụng Blockchain của mình

BlockFi đã thay đổi các điều khoản của Chữ ký Visa tín dụng Blockchain của mình

bởi Tiến Mạnh

Hôm nay, BlockFi báo cáo rằng họ đã thay đổi hoàn toàn các điều khoản của Visa® Signature với khoản hoàn tiền 1,5% khi mua hàng tại các cửa hàng chấp nhận Visa.

Bây giờ các điều khoản sử dụng của thẻ thậm chí còn trở nên có lợi hơn. Hoàn tiền đã được tăng lên. Giờ đây, khi thanh toán bằng tiền điện tử, người dùng nhận được khoản hoàn tiền 3,5% trong vòng 3 tháng đầu tiên. Ngoài ra, hơn 50.000 đô la được chi tiêu, BlockFi sẽ trả phần thưởng 2% bằng bitcoin.

Phí duy trì thẻ tín dụng hàng năm cũng đã được bãi bỏ. Hoa hồng cho các khoản thanh toán ở nước ngoài đã được rút. Đó là lý do tại sao với Visa® Signature, bạn có thể đi du lịch một cách an toàn.

Chủ thẻ sẽ nhận được các lợi ích khác khi sử dụng thẻ Visa: bảo hiểm thuê xe, hỗ trợ du lịch, dịch vụ hướng dẫn, giảm giá khách sạn, cơ hội đạt hạng VIP và tăng hạng khi đặt phòng.

Bạn có thể đăng ký thẻ bằng cách kiểm tra trước khi kiểm tra xem công ty có chấp thuận việc phát hành thẻ tín dụng hay không. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận