Trang chủ Thị trường Bitstamp đặt mục tiêu mở rộng ở Hoa Kỳ sau khi tăng trưởng 570% số lượt đăng ký

Bitstamp đặt mục tiêu mở rộng ở Hoa Kỳ sau khi tăng trưởng 570% số lượt đăng ký

bởi Minh Nam

Bitstamp đặt mục tiêu mở rộng tại Hoa Kỳ với tư cách là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất có trụ sở tại Liên minh Châu Âu do số lượt đăng ký tăng vọt lên tới 570%.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Bitstamp đã thông báo rằng nó sẽ được mở rộng ở Hoa Kỳ sau khi lượng đăng ký mới tăng vọt được ghi nhận trong nước trong bốn tháng đầu năm. Đánh dấu những thành tựu đạt được trong giai đoạn này, Bitstamp giải thích trong một thông cáo báo chí rằng lượng khách hàng đăng ký mới từ Hoa Kỳ đã tăng 570%. Sàn giao dịch lớn thứ ba Bitstamp có mục tiêu mở rộng hơn nữa vì nó cũng lưu ý rằng khối lượng giao dịch đã tăng 348%.

Hơn nữa, tài sản do khách hàng Hoa Kỳ quản lý đã tăng lên 281% trong quý đầu tiên của năm cũng như mức tăng trưởng 325% được ghi nhận trong việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty tại khu vực Hoa Kỳ. Chỉ riêng khách hàng ở các bang đã chiếm 11% trong tổng số AUM 11 triệu đô la của công ty, đây là một trong những lực lượng chính đằng sau quyết định của công ty trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại quốc gia này. Dựa trên những thành tựu đã đạt được, công ty cho biết họ sẽ mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ bằng cách đầu tư thêm quỹ để thu hút thêm lực lượng lao động nhằm tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Hoa Kỳ. Là một phần trong nỗ lực tăng cường hỗ trợ khách hàng, Bitstamp tuyên bố rằng họ sẽ tăng 50% nhân viên hỗ trợ tận tâm trong năm nay để giảm thời gian chờ cuộc gọi 22 giây.

Nhận xét về sự phát triển Julian Sawyer, Giám đốc điều hành của Bitstamp giải thích rằng công ty đang sẵn sàng trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ, một thị trường chứng kiến ​​sự chấp nhận rộng rãi loại tài sản từ các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Ông nói thêm rằng sự phát triển kinh doanh của Bitstamp trong nước cho thấy rằng khách hàng Hoa Kỳ thích trao đổi hơn đối thủ cạnh tranh:

“Sự tăng trưởng ba con số mà chúng tôi đã thấy ở Hoa Kỳ vào năm 2021 đã cho chúng tôi thấy rằng người Mỹ muốn tiếp cận với một sàn giao dịch như của chúng tôi.”

Trong thời gian chờ đợi, Bitstamp chuẩn bị chinh phục thị trường Hoa Kỳ với sàn giao dịch sắp đối đầu với các đối thủ cạnh tranh lớn như Gemini, Kraken và Coinbase. Coinbase đã dẫn đầu trên thị trường và được niêm yết trên NASDAQ thông qua danh sách trực tiếp. Gemini và Kraken đang có kế hoạch theo chân Coinbase để niêm yết trên thị trường chứng khoán ở Mỹ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận