Trang chủ CoinBitcoin BitFarms đã có thể khai thác 1.0006 BTC với 100% năng lượng thủy điện

BitFarms đã có thể khai thác 1.0006 BTC với 100% năng lượng thủy điện

bởi Tố Nga

Trang trại khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ là một ví dụ tuyệt vời cho thấy việc khai thác Bitcoin trên quy mô lớn cũng có thể thực hiện được với thủy điện.

Như hầu hết các bạn đã nhận thấy, Bitcoin đã bị chỉ trích rất nhiều trong tháng này, đặc biệt là sau khi Elon Musk tuyên bố rằng việc khai thác BTC đang sử dụng ngày càng nhiều nhiên liệu hóa thạch. Phản ứng của giới truyền thông từ khắp nơi trên thế giới không mất nhiều thời gian và họ ngày càng quan tâm hơn đến việc thực sự tiêu thụ bao nhiêu BTC về mặt năng lượng không thể tái tạo và nó có thể có tác động gì.

Tuy nhiên, không có gì phải bàn cãi về vấn đề này, chỉ cần nhìn vào số liệu thống kê mới nhất của Đại học Cambridge, cho thấy thủy điện là một ngành được yêu thích rõ ràng, đạt tới 62% tổng số băm.

Đối với những người vẫn chưa đủ, chúng tôi có một ví dụ khác và cụ thể hơn một chút ngày hôm nay, đó là công ty BitFarms.

Một trong những trang trại khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ đã công bố ngày hôm nay rằng họ đã quản lý để khai thác hơn 1.000 BTC và chỉ hoàn toàn bằng thủy điện.

BitFarms đặc biệt quản lý để khai thác tới 1.006 Bitcoin tính đến thời điểm hiện tại, trị giá khoảng 36,5 triệu đô la theo giá hiện tại. Do đó, công ty này đã ghi nhận một trong những khối lượng lớn nhất trong số các công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng một công ty khai thác tích hợp theo chiều dọc và đẳng cấp thế giới đạt được mức hiệu quả cao. Năm nay Bitfarms đang có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tăng hơn gấp đôi cơ sở hạ tầng thủy điện đã lắp đặt của mình ở Québec, gấp ba lần tốc độ băm hoạt động của chúng tôi vào năm 2021 và sẽ sớm giao dịch trên cả Sàn giao dịch mạo hiểm TSX và Nasdaq,

Emiliano Grodzki, Giám đốc điều hành Bitfarms.

Theo thông tin được công bố, Bitfarms hiện có thể khai thác khoảng 7,8 Bitcoin mỗi ngày với chi phí khoảng 9.500 đô la.

“Điều này có nghĩa là Bitfarms đang bổ sung Bitcoin vào bảng cân đối của mình với một trong những tốc độ nhanh nhất và với một số chi phí thấp nhất trên thế giới.”

Bitfarms tuyên bố.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận