Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin giảm xuống dưới 35 nghìn đô la khi vốn hóa thị trường mất 100 tỷ đô la trong một ngày

Bitcoin giảm xuống dưới 35 nghìn đô la khi vốn hóa thị trường mất 100 tỷ đô la trong một ngày

bởi Tiến Mạnh

Vốn hóa thị trường của các loại tiền ảo đã ghi nhận mức giảm mạnh 100 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Đồng tiền ảo lớn nhất đã giảm xuống còn 35 nghìn đô la trong cùng thời gian. Các đồng tiền thay thế khác cũng đã ghi nhận sự sụt giảm giá trị của chúng trong 24 giờ qua.

Gần đây, hy vọng vượt ngưỡng 40 nghìn đô la của đồng tiền kỹ thuật số đã bị cắt giảm và giá trị của loại tiền ảo phổ biến nhất đã giảm xuống còn 35 nghìn đô la. Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai hiện đang giao dịch dưới 2,5 nghìn đô la. Các đồng tiền thay thế khác cũng đã ghi nhận sự sụt giảm giá trị của chúng, tô màu đỏ cho bản đồ nhiệt tiền điện tử.

Bitcoin lại bị từ chối ở mức $40K

Mặc dù đồng tiền ảo lớn nhất mọi thời đại báo hiệu sự phục hồi sau sự cố thị trường mới nhất khiến giá trị của nó giảm nhẹ trên 30 nghìn đô la, gã khổng lồ này vẫn chìm trong sắc đỏ trong vài ngày qua.

Đầu tuần, mọi điều tốt đẹp đối với khối tài sản ảo khổng lồ. Giá trị của nó đã tăng lên 40 đô la sau cuộc họp của Elon Musk, Giám đốc điều hành của Microstrategy và những người khai thác Bitcoin người Mỹ, được khuyến khích để giảm mức tiêu thụ năng lượng nhiên liệu của bitcoin.

Hôm qua, kỹ thuật số phổ biến nhất; tài sản tăng lên trên 41 nghìn đô la trước khi lệch hàng nghìn đô la.

Tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất đã tăng trở lại lên 40 nghìn đô la sau thông báo của chính quyền Biden về đề xuất ngân sách 6 nghìn tỷ đô la sẽ tăng lên đến năm 2030. Mặc dù giá của tài sản kỹ thuật số cao nhất mọi thời đại này đã không được đề cập đến. Đồng tiền khổng lồ đã không tồn tại ở mức 40 đô la được lâu; nó đã giảm xuống còn $ 35 vào giữa ngày thứ Sáu.

Theo coindesk, tổng vốn hóa bitcoin là 676,17 tỷ USD, giảm hơn 700 tỷ USD.

Nhiều thiệt hại hơn cho các altcoin

Các đồng tiền thay thế đã ghi nhận xu hướng giảm trong vài tuần qua; điều này cũng đã được chứng kiến ​​trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, không ít trong số đó đã ghi nhận khoản lỗ lớn hơn cả đồng tiền ảo khổng lồ.

Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai gần như đạt 3.000 đô la trong vài ngày qua; tuy nhiên, nó đã giảm nhẹ xuống dưới $ 25K, tức là mức giảm cộng thêm 6%. BNB (-11,56%) giảm xuống còn $ 328,42, đồng tiền đùa (-8%) giao dịch ở mức $ 0,325, Uniswap (-3,5%) dưới $ 27 và Bitcoin (-8,39%).

Bài viết liên quan

Để lại bình luận