Trang chủ Thị trường Bitcoin Cash tăng 70% trong tuần

Bitcoin Cash tăng 70% trong tuần

bởi Diễm Thư

Trong khi Bitcoin Cash chuẩn bị cho bản cập nhật blockchain trong tương lai, mã thông báo đã tăng vọt về giá trị hơn 70% trong một tuần. Và nếu vào ngày 29 tháng 4, mã thông báo được giao dịch ở mức 879 đô la trên Binance, thì tại thời điểm viết bài này, giá trị của nó đã vượt qua mốc 1.533 đô la.

Bitcoin Cash đã quyết định bắt kịp, một lần nữa lọt vào top 10 theo vốn hóa thị trường ngay sau một cuộc biểu tình bùng nổ qua đêm gần 40%. Đồng thời, chi phí của một mã thông báo đã tăng từ 1,067 đô la lên 1,463 đô la trong vòng chưa đầy một ngày.

Sự gia tăng diễn ra vào trước đợt hard fork được lên kế hoạch hai năm một lần trên mạng, sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 5. Do đó, một số cập nhật nhỏ sẽ được thêm vào blockchain. Ví dụ: bản cập nhật sẽ loại bỏ giới hạn của các giao dịch chưa được xác nhận và kích hoạt một số OP_RETURNS cùng một lúc. Điều này sẽ cho phép các thành viên trong mạng thực hiện hơn 50 giao dịch chưa được xác nhận có liên quan cùng một lúc. Các dự án tiền điện tử cờ bạc và các ứng dụng giao dịch nhanh dựa vào BCH làm phương tiện thanh toán đã đặc biệt chờ đợi sự tích hợp của chức năng này. Cũng trong bản cập nhật, một bằng chứng chi tiêu kép sẽ được thực hiện và CHIPs (Đề xuất cải thiện tiền mặt) sẽ bắt đầu hoạt động.

Trung bình, hơn 150.000 giao dịch được thực hiện trên chuỗi khối Bitcoin Cash mỗi ngày. Mặc dù thực tế là vào tháng 12, có khoảng 20.000 người trong số họ. Từ cuối mùa đông này cho đến tháng 4, BCH đã xử lý nhiều giao dịch hơn cả BTC tổ tiên của nó, đạt đỉnh vào ngày 21 tháng 3 trong hơn 414.000 giao dịch so với mức 229.000 của Bitcoin. Đồng thời, số lượng giao dịch từ các địa chỉ duy nhất tăng 25% từ 40 lên 50.000, vốn đã kém ấn tượng hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng “mùa altcoin” sẽ tiếp tục phản ánh thành công về Bitcoin Cash, mang lại cho những người nắm giữ nó mức giá cao hơn nữa trên Binance.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận