Trang chủ Trading Binance: Hỗ trợ NPR, Nhóm thanh khoản mới và Cạnh tranh Thương mại EURO

Binance: Hỗ trợ NPR, Nhóm thanh khoản mới và Cạnh tranh Thương mại EURO

bởi Diễm Thư

Binance đã thêm hỗ trợ cho một loại tiền điện tử khác trên nền tảng P2P của mình. Giờ đây, bạn có thể gửi tiền bằng đồng rupee Nepal (NPR).

Có thể trao đổi rupee Nepal cho các loại tiền điện tử như Bitcoin, ETH, BUSD, DAI, Stablecoin USDT và trao đổi token BNB.

Trên nền tảng giao dịch P2P, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể đặt quảng cáo của họ về việc mua hoặc bán tiền điện tử cho fiat. Việc trao đổi rất thuận tiện và an toàn. Đó là lý do tại sao các dịch vụ Binance đang có nhu cầu cao.

Nhóm thanh khoản

Nhóm thanh khoản FRONT / BUSD mới được ra mắt trên Binance Liquid Swap. người dùng tham gia hỗ trợ nhóm sẽ có thể yêu cầu một phần của nhóm giải thưởng là 55,000 FRONT, cũng như phần thưởng thường xuyên sau khi phân phối nhóm giải thưởng chính.

Cạnh tranh thương mại EURO

Exchange đã phát động một cuộc thi thương mại bắt đầu vào ngày 17 tháng 5 và kéo dài đến 11:59 tối ngày 23 tháng 5. (UTC). Quỹ giải thưởng là 50.000 euro.

  • Đợt khuyến mại đầu tiên bốc thăm trúng thưởng 20 nghìn euro. Đặt cọc 200 euro, mua tiền điện tử với số tiền này và có thể yêu cầu một phần quỹ giải thưởng.
  • Lượt thứ hai của hành động là rút ra 30.000 euro. Tích cực giao dịch tiền điện tử theo cặp với đồng euro, lọt vào top 100 nhà giao dịch hàng đầu và nhận một phần của giải thưởng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận