Trang chủ Coin Ark Invest đầu tư vào Tesla và Grayscale Ethereum Trust

Ark Invest đầu tư vào Tesla và Grayscale Ethereum Trust

bởi Băng Tâm

Quỹ đầu tư này đã mua lại 47.000 cổ phiếu của Tesla. Giao dịch lên tới 27 triệu đô la.

Vào thời điểm khó khăn này, ban quản lý quỹ tuyên bố rằng cam kết của họ đối với Bitcoin sẽ không thay đổi. Katie Wood, người sáng lập của quỹ, tự tin rằng BTC sẽ có giá 500.000 đô la.

Hiện tại, cô ấy cũng tự tin rằng sự điều chỉnh thị trường đã mang lại ngày quỹ Bitcoin đầu tiên sẽ được chấp thuận tại Hoa Kỳ. Điều này được tạo điều kiện thuận lợi bằng việc sửa đổi giá BTC và sự phục hồi chung của thị trường.

Theo Wood, tâm lý thị trường tăng giá luôn luôn tăng và bạn không biết mình có thể giảm xuống mức thấp như thế nào. Bây giờ thị trường đã bước vào giai đoạn đầu cơ. Bất kể tài sản là gì, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua sắm!

Ark Invest chứng minh điều này không chỉ bằng cách mua cổ phiếu Tesla, mà còn bằng cách mua 639.000 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust. 20 triệu đô la đã được chi cho khoản đầu tư này. Điều này có nghĩa là bất chấp sự biến động, các tổ chức Phố Wall đang cố gắng tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Ark Invest là công ty quản lý tài sản trị giá 50 tỷ USD. Việc người đứng đầu một tổ chức nghiêm túc như vậy tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Bitcoin là một xác nhận tuyệt vời rằng sự điều chỉnh hiện tại trên thị trường chỉ là một hiện tượng tạm thời.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận