Trang chủ Công nghệBlockchain Algorand Blockchain Proof-Of-Stake hợp tác với pNetwork để khởi chạy các chức năng chuỗi chéo

Algorand Blockchain Proof-Of-Stake hợp tác với pNetwork để khởi chạy các chức năng chuỗi chéo

bởi Diễm Thư

Được công bố trong tuần này, pNetwork, một giải pháp tương tác cho các blockchain, đang hợp tác với Algorand Foundation để giới thiệu các giải pháp chuỗi chéo trên blockchain Algorand.

Foundation, công ty phát triển hàng đầu của Algorand, đã cấp cho pNetwork một số tiền không được tiết lộ để tăng cường hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua “cầu nối pNetwork” nhằm tăng tính thanh khoản của tài sản và chuyển NFT qua các blockchain.

Nhóm Algorand Foundation sẽ cố vấn và làm việc với nhóm phát triển pNetwork trong việc tạo ra các cầu nối tập trung vào Algorand cho phép người dùng kết nối và giao tiếp với các blockchain khác và các tài sản bên ngoài, một tuyên bố cho bàn làm việc của chúng tôi.

Blockchains được xây dựng bẩm sinh để nhận và xử lý dữ liệu từ các hệ thống nội bộ nhằm duy trì và cải thiện bảo mật. Tuy nhiên, điều này làm cho các nền tảng như Algorand nguyên bản khó tích hợp và tương tác với các nền tảng và blockchain khác bên ngoài blockchain của nó.

Khi các cầu nối khởi chạy trên pNetwork, người dùng và đối tác trên cầu sẽ có thể mở rộng các hoạt động DeFi của họ trên Algorand bằng cách thêm “token tổng hợp” – hoặc các tài sản bên ngoài vào blockchain của sau này. Điều này sẽ tương tự như việc bọc các token trên Ethereum, chẳng hạn như Bitcoin được bọc (wBTC).

Điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển bùng nổ của các ứng dụng DeFi trên Algorand cho phép họ “tiếp cận thị trường tiền điện tử lớn hơn và mở ra [Algorand] cho hệ sinh thái DeFi đang phát triển mạnh mẽ,” Thomas Bertani, Trưởng dự án tại pNetwork cho biết trong tuyên bố.

Về cơ bản, các cầu nối tạo ra các token tổng hợp, tiền điện tử được hỗ trợ 1: 1 cho các phiên bản gốc của chúng, trên Algorand, có thể được đổi bất cứ lúc nào và chuyển sang Algorand. Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa mục tiêu của Algorand – cho phép chuyển đổi thế giới tài chính truyền thống sang hệ sinh thái DeFi.

Các cầu nối mạng khả năng tổng hợp chuỗi chéo phi tập trung hiện hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC) trong số những loại khác.

Về cốt lõi của mối quan hệ đối tác, pNetwork nhằm mục đích tăng tính thanh khoản tài sản trên Algorand trong khi thúc đẩy toàn bộ thị trường DeFi. Hơn nữa, các cầu nối pNetwork được thiết lập để cho phép “tài sản và token từ các chuỗi khác di chuyển tự do trên mạng Algorand,” Sean Lee, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Algorand cho biết.

Các cầu nối chuỗi chéo với Algorand dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối mùa hè như một chương mới cho người dùng Algorand DeFi trở nên sống động thông qua các cầu pNetwork. Các tính năng tương tác blockchain và chuyển tài sản cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu khi ra mắt.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận