Trang chủ Công nghệBlockchain aelf Trung tâm đổi mới công nghệ blockchain hàng đầu ở Thiên Tân

aelf Trung tâm đổi mới công nghệ blockchain hàng đầu ở Thiên Tân

bởi Đông Nghi

Trung Quốc đã sử dụng aelf Enterprise làm cơ sở hạ tầng cơ bản đầu tiên của blockchain để đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ blockchain của Thiên Tân trong tương lai.

Vào ngày 21 tháng 5 theo giờ địa phương, Trung tâm Đổi mới Công nghệ Blockchain Thiên Tân đã chính thức được công bố tại lễ khai mạc Diễn đàn Cấp cao Khu thí điểm Phát triển và Đổi mới Trí tuệ Nhân tạo Thế hệ mới Quốc gia Thiên Tân. Trung tâm Đổi mới Công nghệ Blockchain Thiên Tân, do chính mình lãnh đạo và thành lập, được hỗ trợ bởi chính phủ Trung Quốc từ các khía cạnh chính sách, đất đai kinh doanh, cộng đồng, nhân tài, v.v. Về mặt kỹ thuật, nó được chấp thuận toàn diện và sẵn sàng hỗ trợ bởi người đồng nghiệp ở Thanh Hoa – Weimin Zheng.

Trong buổi lễ khai mạc, Weimin Zheng, đồng nghiệp tại Tsinghua, đã rất tán thành công nghệ blockchain của chính mình:

“Sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain đang đối mặt với nhiều vấn đề phổ biến, trong đó khó giải quyết nhất là khả năng cốt lõi của chuỗi công khai. Với nhiều năm nỗ lực, bản thân bây giờ có thể cung cấp một giải pháp khác biệt. aelf Enterprise nổi tiếng về khả năng cung cấp hỗ trợ toàn diện về bảo mật, công nghệ và khả năng mở rộng cho aelf ECO – hệ sinh thái blockchain tự quản lý.”

Trong Trung tâm Đổi mới, bản thân đã đóng góp vào nhiều công việc thực tế, bao gồm thiết kế kiến ​​trúc blockchain và cơ sở hạ tầng; tư vấn chuyển đổi blockchain và thiết kế giải pháp; giám sát và vận hành và bảo trì hệ thống blockchain; nghiên cứu và phát triển ứng dụng hợp đồng thông minh phi tập trung; và nhiều cái khác.

Khi blockchain đã trở thành một phần trong chiến lược phát triển của Trung Quốc, các chuỗi công cộng nội địa của Trung Quốc ngày càng thu hút nhiều sự chú ý hơn. Kể từ năm 2019, Trung Quốc đã xác định blockchain là một chiến lược quốc gia cấp thiết, do đó đã thúc đẩy mạnh mẽ việc ứng dụng công nghệ blockchain. Quốc gia hùng mạnh thứ hai hiện đã bắt đầu vận động và thực hiện nó từ các lĩnh vực tài chính, chuỗi cung ứng và các vấn đề của chính phủ.

Trung Quốc đã sử dụng aelf Enterprise làm cơ sở hạ tầng cơ bản đầu tiên của blockchain để đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ blockchain của Thiên Tân trong tương lai. Chính quyền thành phố Thiên Tân tập trung vào việc hỗ trợ một trung tâm đổi mới công nghệ blockchain. Các thành viên của trung tâm này bao gồm nhóm chính mình và Nghiên cứu sinh tại Đại học Thiên Tân, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, và nhiều hơn nữa.

Với nhiều năm làm việc và đầu tư, bản thân đã đạt được nhiều thành tựu. Nhìn sâu vào các khía cạnh khác nhau của nó, không ngạc nhiên khi bản thân đạt được thành công dường như chỉ sau một đêm:

  • aelf là người đầu tiên đạt được một hệ thống blockchain mã nguồn mở hoàn toàn tự trị, có thể kiểm soát và thời gian thực
  • aelf là hệ thống blockchain đầu tiên xử lý dữ liệu đồng thời thông lượng cao cấp 100.000. Bản thân là hệ thống blockchain đầu tiên hỗ trợ cơ chế làm việc hợp tác chuỗi chéo đa kịch bản
  • aelf là hệ thống blockchain đầu tiên có cấu trúc cây đa cấp có khả năng mở rộng cao
  • aelf là hệ thống blockchain đầu tiên có thể chạy các hợp đồng thông minh bằng các ngôn ngữ lập trình chính thống

Với sự hỗ trợ của chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cũng như sự ưu ái từ chính phủ Trung Quốc, bản thân sẽ có thể mời nhiều Dapp và kịch bản hơn vào hệ sinh thái blockchain của mình – chính là ECO. Bản thân ECO là bao gồm. Nhờ cấu trúc đa sidechain song song của aelf Enterprise, aelf có thể cung cấp hỗ trợ rất cơ bản cho một số phân khu nhất định, chẳng hạn như tài chính, sản xuất, lưu trữ tệp, chứng nhận bản quyền, v.v. Và chúng có thể được kết hợp tự do để đạt được nhiều ứng dụng khác nhau.

“Trong tương lai, bản thân sẽ tích cực đóng vai trò thúc đẩy hai chiều của việc khám phá công nghệ và hạ cánh ứng dụng. Chúng tôi sẽ góp phần đưa Thiên Tân trở thành vùng cao nguyên đổi mới công nghệ blockchain hàng đầu trong nước và thế giới, vùng cao ứng dụng và vùng cao nhân tài. Thiên Tân sẽ đóng góp vào việc cải thiện hệ sinh thái ngành công nghiệp blockchain của thế giới và nêu bật “Trung Quốc” trên đấu trường cạnh tranh blockchain quốc tế. Chúc mừng ”,

Haobo Ma nói và nhìn về phía trước trong buổi lễ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận