Trang chủ Trading WazirX của Ấn Độ ra mắt nền tảng giao dịch NFT

WazirX của Ấn Độ ra mắt nền tảng giao dịch NFT

bởi Tiến Mạnh

Sàn giao dịch WazirX của Ấn Độ đã ra mắt nền tảng NFT giao dịch của riêng mình sau sự tăng trưởng bùng nổ của mã thông báo trao đổi WRX thêm 2000% từ 0,27 đô la lên 5,66 đô la.

Theo các đại diện của sàn giao dịch, số lượng người truy cập vào trang này tăng nhanh không kém tốc độ WRX. Trong sáu tháng qua, nó đã tăng 631%.

Người sáng lập sàn giao dịch, Nishal Shetty, nói rằng họ rất vui khi trở thành những người tiên phong trong chủ đề NFT ở Ấn Độ.

Hầu như luôn luôn, những người tạo ra mã thông báo NFT phải trả một khoản hoa hồng nhất định cho việc tạo ra của họ vì sức mạnh tính toán của blockchain được sử dụng để xử lý và xác minh các giao dịch.

Nhưng việc tạo và niêm yết NFT trên WazirX sẽ miễn phí. Có vẻ như sàn giao dịch dự định loại bỏ thanh toán cho gas trong khi tạo ra các mã thông báo không thể thay thế trên các blockchain khác nhau. Do đó, theo Shetty, họ sẽ làm cho trang web thậm chí còn mang lại nhiều lợi nhuận và hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Với các báo cáo gần đây về lệnh cấm tiền điện tử tiềm năng ở Ấn Độ, thật thú vị khi theo dõi cách sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất khởi động dự án tiếp theo.

Và thậm chí còn thú vị hơn khi xem số phận của các loại tiền kỹ thuật số ở Ấn Độ sẽ ra sao trong sáu tháng tới, nếu triển vọng tiêu cực được chứng minh là đúng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận