Trang chủ CoinBitcoin Ví có tuổi đời từ 1-3 tháng Bitcoin đã bán

Ví có tuổi đời từ 1-3 tháng Bitcoin đã bán

bởi An Bằng

Các nhà phân tích nhận thấy rằng các nhà đầu tư mới, những người có ví được tạo cách đây chưa đầy ba tháng, trong thời gian giá Bitcoin giảm đã bán nó. Đối với chủ sở hữu, đó là một kỳ nghỉ thực sự.

Nhà phân tích Will Clemente nhận thấy một xu hướng thú vị. Anh ấy đã tweet rằng cả một nhóm chủ sở hữu tiền điện tử đã làm giàu cho chính mình do giá trị của BTC gần đây giảm xuống dưới 50.000 đô la.

Những người mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử, có địa chỉ được tạo không quá một ba tháng, đã tích cực bán Bitcoin của họ khi suy giảm. Họ đã loại bỏ danh mục đầu tư của mình vì lo ngại sự sụp đổ của tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều này không khiến những người nắm giữ Bitcoin sợ hãi. Họ đã mua tiền điện tử ở mức đáy và thu được lợi nhuận khi giá tăng từ 47 đô la lên 55.000 đô la.

Kể từ Chủ nhật, hàng tỷ stablecoin đã tham gia vào các sàn giao dịch, có nghĩa là tiền điện tử được mua tích cực.

Còn BTC thì sao?

Tiền điện tử đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 47.000 đô la. Những con gấu không thể vượt qua nó. Hiện tại, theo đánh giá của RSI, đây là thời điểm tốt. Chỉ số này dao động ở mức cao nhất kể từ khi nó giảm do Covid-19 vào tháng 3 năm 2020.

Ngoài ra, thực tế là thị trường tăng giá vẫn chưa hoàn thành, được chứng minh bằng sự quan tâm của người dùng mới đối với Bitcoin. Mỗi ngày, theo Will Clemente, có 60.000 địa chỉ mới xuất hiện trong blockchain bitcoin.

Giai đoạn chấp nhận parabol này là trong mọi chu kỳ tăng. Và bây giờ chúng tôi đang ở trong đó. Bitcoin sẽ phát triển!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận