Trang chủ Trading Venmo hiện cho phép mua và bán các loại tiền kỹ thuật số

Venmo hiện cho phép mua và bán các loại tiền kỹ thuật số

bởi Diễm Thư

Venmo đã trở thành nền tảng thanh toán di động mới nhất thông báo hỗ trợ cho các tài sản tiền điện tử mới nổi. Công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ cho phép khách hàng mua, bán và nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số.

Venmo chỉ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử

Để bắt đầu, nền tảng thanh toán sẽ chỉ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Mặc dù dịch vụ tiền điện tử Venmo ra mắt ngày hôm nay, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp đầy đủ cho tất cả khách hàng trong những tuần tới. Họ có thể sử dụng ít nhất một đô la từ số dư của mình để mua bất kỳ đồng xu được hỗ trợ nào.

Trong khi phát biểu về dịch vụ mới, phó chủ tịch cấp cao của Venmo, Darrell Esch, nhận xét:

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng dễ sử dụng giúp đơn giản hóa quá trình mua và bán tiền điện tử và làm sáng tỏ một số câu hỏi và quan niệm sai lầm phổ biến mà người tiêu dùng có thể mắc phải.”

PayPal mở rộng dịch vụ tiền điện tử cho Venmo

Công ty mẹ của ứng dụng Venmo, PayPal, đã tung ra một dịch vụ tương tự vào năm ngoái, cho phép khách hàng tùy chọn mua và bán tiền điện tử. Vào ngày 30 tháng 3, gã khổng lồ thanh toán đã thông báo rằng khách hàng của họ ở Hoa Kỳ có thể thanh toán từ các cửa hàng sử dụng tiền tệ kỹ thuật số làm tùy chọn thanh toán.

Các công ty thanh toán và công ty tài chính phổ biến khác hiện đang thực hiện các động thái theo hướng thêm tiền điện tử vào bộ dịch vụ của họ. Chúng bao gồm Visa, công ty gần đây đã sử dụng stablecoin USDC làm tiền tệ thanh toán. Goldman Sachs, Morgan Stanley và các ngân hàng nổi tiếng khác đang tìm cách cung cấp cho khách hàng giàu có của họ quyền truy cập vào tiền tệ kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận