Trang chủ Hướng dẫn Ưu đãi trong thời gian có hạn cho phép mua sắm trên Amazon, Ebay với Crypto.com

Ưu đãi trong thời gian có hạn cho phép mua sắm trên Amazon, Ebay với Crypto.com

bởi Tố Nga

Ưu đãi có giới hạn thời gian hiện đang cho phép khách hàng mua sắm trên Amazon, eBay và Walmart với Crypto.com hợp tác với Shopping.io, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ưu đãi trong thời gian giới hạn có nghĩa là những người sử dụng có thể mua sắm tại các thị trường toàn cầu eBay, Amazon và Walmart sau mối quan hệ đối tác mới giữa Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông và Shopping.io, như công ty đã tweet:

“Mua sắm tại Amazon, eBay và Walmart qua Shopping.io với Crypto.com Pay.”

Chương trình khuyến mãi độc quyền là kết quả của việc tích hợp mới ứng dụng Thanh toán Crypto.com –Checkout, với Shopping.io và chương trình khuyến mãi này được phát hành trực tiếp tại thời điểm báo chí và sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 5. Tất cả người dùng đều có thể tận hưởng các lợi ích bổ sung Giảm giá 5% cho tất cả thành viên Shopping.io, hoàn lại 10% khi nhận Phần thưởng thanh toán cho các giao dịch mua do CRO thực hiện và miễn phí vận chuyển quốc tế $ 20 cho các đơn hàng bên ngoài Hoa Kỳ. Shopping.io là một nền tảng dropshipping dựa trên blockchain, được thành lập vào tháng 12 năm 2020 và cho phép khách hàng mua hàng trực tuyến bằng tài sản tiền điện tử của họ và tận hưởng phần thưởng trên nền tảng này.

SPI là mã thông báo của nền tảng đã tăng hơn 18,132% trong vài tháng qua và nền tảng hiện có vốn hóa thị trường hơn 233 triệu đô la. Mặt khác, mã thông báo Crypto.com CRO đã tăng 314% trong năm qua và đạt mức vốn hóa thị trường là 5 tỷ đô la.

Việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi vẫn tiếp tục và Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông hợp tác với Visa theo thông báo, bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới ở Úc. Theo bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới và với tư cách là thành viên chính của Visa, Crypto.com có ​​thể phát hành thẻ trực tiếp và đưa sản phẩm ra thị trường. Hiện tại, Crypto.com đang vận chuyển thẻ Visa crypto.com ở Châu Á, chủ yếu ở Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Giám đốc điều hành của Crypto.com Kris Marszalek giải thích rằng khách hàng có thể truy cập vào giá của các quỹ tiền điện tử của họ cũng như làm sâu sắc thêm các trái phiếu với việc phát hành thẻ trực tiếp trên toàn thế giới. Một tính năng chính khác là việc tạo ra “sức mạnh chi tiêu”, là một sản phẩm hoàn toàn mới từ Crypto.com cho phép chủ thẻ cho vay fiat bằng cách sử dụng tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp. Các khoản tiền của người dùng sẽ được đăng ký trên nền tảng với lãi suất đặt ra là 9,9%.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận