Trang chủ Đầu tư TIME sẽ đầu tư vào Bitcoin và hợp tác với Grayscale

TIME sẽ đầu tư vào Bitcoin và hợp tác với Grayscale

bởi An Bằng

Với Grayscale, TIME sẽ tạo các video giáo dục về tiền điện tử và đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán.

Tạp chí TIME đang thực hiện các bước tiếp theo đối với việc áp dụng tiền điện tử, như được tiết lộ ngày hôm nay bởi Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein.

Ba thông báo lớn

Sonnenshein lưu ý rằng công ty đang thực hiện ba hành động. Đầu tiên, TIME đang hợp tác với Grayscale để phát hành một loạt video giáo dục, sẽ được phát sóng vào mùa hè này.

Thứ hai, TIME với tư cách là một công ty sẽ giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Điều đó có nghĩa là công ty đang đầu tư tương tự như những khoản đầu tư của Tesla và MicroStrategy trong những tháng gần đây.

Cuối cùng, Keith Grossman, người đã giữ chức chủ tịch TIME kể từ tháng 7 năm 2019, sẽ được thanh toán bằng Bitcoin.

Sonnenshein không cho biết TIME dự định mua bao nhiêu Bitcoin, hay Grossman sẽ được trả bao nhiêu. Tuy nhiên, có vẻ như công ty sẽ đầu tư nhiều triệu đô la.

Những nỗ lực khác của TIME

Đây là một trong số các thông báo liên quan đến tiền điện tử mà Tạp chí TIME đã đưa ra trong tháng qua.

Bắt đầu từ tháng 3, TIME đã biến một số trang bìa tạp chí cổ điển của mình thành mã thông báo NFT và bán đấu giá chúng trên trang web giao dịch OpenSea. Một trong những bìa trong loạt NFT thứ hai của TIME đã được CEO Justin Sun của TRON mua với giá 200.000 đô la.

TIME cũng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các đăng ký và họ đang thuê một giám đốc tài chính quen thuộc với Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận