Trang chủ CoinBitcoin Tim Draper cho biết Bitcoin tạo điều kiện cho nền kinh tế toàn cầu

Tim Draper cho biết Bitcoin tạo điều kiện cho nền kinh tế toàn cầu

bởi Yên Bằng

Draper nói:

“Mọi người đã nhận ra rằng họ muốn có Bitcoin hơn là tiền pháp định.

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đang tiếp tục cuộc nói chuyện lạc quan của mình về Bitcoin trong một số mẹo đầu tư cho những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử.

Phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh web Collision vào thứ Năm, Draper cho biết Bitcoin (BTC) có thể khuyến khích các chính phủ trên khắp thế giới cạnh tranh để giành được sự chú ý và sự tận tâm – và dường như là tiền – của công dân. Theo nhà đầu tư mạo hiểm, tiền điện tử sẽ cân bằng sân chơi, vì vậy các nhà lập pháp sẽ phải lựa chọn nếu họ muốn làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn, nếu không, họ sẽ đơn giản chuyển đến một nơi nào đó.

Draper nói:

“Mọi người đã nhận ra rằng họ muốn có Bitcoin hơn là tiền pháp định. Bitcoin tạo điều kiện cho [nền kinh tế toàn cầu] từ quan điểm kinh tế bởi vì nó là một loại tiền tệ toàn cầu – nó không quan tâm đến biên giới ở đâu. Nó không ràng buộc với quốc tịch này hay quốc tịch khác.”

Ảnh chụp màn hình từ Va chạm

Anh ấy nói rằng những người tham dự Collision quan tâm có thể tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử bằng cách nhận một ví tiền kỹ thuật số, khuyến khích phụ nữ đặt “chân xuống nước” bằng bước này. Một báo cáo gần đây từ sàn giao dịch tiền điện tử Gemini chỉ ra rằng nhiều phụ nữ hơn nam giới ở Hoa Kỳ quan tâm đến việc tham gia vào tiền điện tử, trong khi một báo cáo từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho thấy rằng phụ nữ không có đại diện trong các ngành liên quan đến công nghệ blockchain.

“Hóa ra chỉ có một trong số 14 ví Bitcoin thuộc sở hữu của phụ nữ,”

Draper nói, đồng thời chỉ ra rằng phụ nữ kiểm soát 85% chi tiêu bán lẻ ở Hoa Kỳ.

Một con bò đực lớn của Bitcoin, Draper đã nói rằng anh ấy nắm giữ “rất nhiều” danh mục đầu tư của mình bằng BTC sau khi từ bỏ cổ phiếu đại chúng để chuyển sang tiền điện tử hai năm trước. Năm ngoái, ông dự đoán giá của tài sản tiền điện tử sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2023, tuyên bố rằng ông sẽ ăn một quả trứng sống nếu không. Tại thời điểm xuất bản, giá của BTC là $ 51,773, đã giảm 6% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận