Trang chủ Thị trường Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nặng nề kể từ Thứ Năm Đen tối

Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nặng nề kể từ Thứ Năm Đen tối

bởi Diễm Thư

Thị trường tiền điện tử hôm nay đang cho thấy đợt giảm giá khó khăn nhất kể từ Thứ Năm Đen. Ý kiến ​​này đã được chia sẻ bởi một trong những chiến lược gia đầu tư Raoul Pal.

Theo Pal, chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) của tiền điện tử chính trên thị trường đã giảm xuống mức báo động gợi nhớ đến tháng 3 một năm trước đó, còn được gọi là “Thứ Năm Đen”. Nhà phân tích tin rằng bitcoin đã “muộn” để quay trở lại các giá trị trước đó.

Một trong những nỗi lo sợ khác của cộng đồng tiền điện tử, theo Raoul, là chỉ báo sức mạnh tương đối hàng tuần, đã giảm xuống mức trước đợt tăng giá năm 2017. Trước khi bitcoin bắt đầu hành trình lên mặt trăng.

Nhà phân tích đã tiến hành phân tích trạng thái của tài sản tiền điện tử chính sau khi giảm 15% vào cuối tuần này, khi bitcoin tiếp tục giảm từ mức “dừng” tạm thời ở mức 55.000 đô la, tìm thấy hỗ trợ ở mức 47.200 đô la.

Các nhà phân tích của Glassnode cũng bắt đầu lo lắng về độ sâu của hố tiềm năng mà Bitcoin đang rơi vào. Họ báo cáo rằng số lượng địa chỉ bitcoin bị lỗ tạm thời hiện đã đạt mức cao nhất trong 9 tháng là gần 6,5 triệu. Nhưng cũng có một tin tốt. Bất chấp tất cả các “mức cao”, 86% địa chỉ bitcoin vẫn ở trong lãnh thổ tích cực trong dài hạn.

Chuyên gia khác William Clemente lưu ý rằng gần 89 triệu đã được thanh lý như một phần của giao dịch trên các sàn giao dịch châu Á vào sáng thứ Hai do tăng trưởng thị trường ngắn hạn.

Kể từ giữa tháng 4, bitcoin đã mất hơn 27% so với mức kỷ lục 65.000 đô la, nhưng hiện đã tìm cách phục hồi vị trí của mình, san bằng mức 53.300 đô la trên sàn giao dịch Binance. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ không có một “mùa đông tiền điện tử” khác trong bối cảnh mùa hè nóng nực bên ngoài cửa sổ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận