Trang chủ CoinBitcoin Thêm nguồn cung Bitcoin sẵn sàng bị hút ra khỏi thị trường

Thêm nguồn cung Bitcoin sẵn sàng bị hút ra khỏi thị trường

bởi Yên Bằng

Charles Edwards của Capriole Investments lưu ý rằng với hơn 1 tỷ đô la bị ràng buộc bởi các quỹ đầu cơ chênh lệch giá, họ cần các vị thế dài hạn để phòng ngừa rủi ro hơn nữa, dẫn đến sự thiếu hụt nguồn cung.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại, trùng với mức kháng cự hàng tuần. Trong khung thời gian thấp hơn, khi mô hình xu hướng giảm bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy sự tiếp tục lên mức cao mới.

Hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin trị giá 6 tỷ đô la hết hạn vào thứ Sáu tuần trước cũng cho thấy áp lực giảm giá đã giảm bớt. Charles Edwards của Capriole Investments lưu ý: “Trong những tháng qua, Bitcoin đã đặt mức đáy cục bộ xung quanh những ngày hết hạn quyền chọn quan trọng.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với các sản phẩm này có nghĩa là chúng có thể có tác động đáng kể đến giá BTC.

Trên thị trường kỳ hạn, các hợp đồng được giao dịch ở mức giá cao hơn đáng kể so với tài sản cơ sở. Và bằng cách mua Bitcoin giao ngay và bán khống hợp đồng tương lai, đồng bằng giữa cả hai có thể được khóa như một giao dịch không có rủi ro.

Đây chính xác là những gì các quỹ đầu cơ đang làm, bằng chứng là từ vị thế bán Bitcoin khổng lồ của họ trong tháng gần đây,

“Là một sự chứng thực lớn đối với Bitcoin, vì nó cho thấy rằng Bitcoin đang trở thành một loại tài sản nghiêm túc.”

Hiện tại, có hơn 1 tỷ đô la được ràng buộc trong quần áo chênh lệch giá của quỹ đầu cơ, vốn đang tăng nhanh. Điều này có nghĩa là, “tất cả các giao dịch ngắn hạn này đều yêu cầu các vị trí dài hạn để phòng ngừa rủi ro, vì vậy ngày càng có nhiều nguồn cung Bitcoin bị hút ra khỏi thị trường chỉ để duy trì các vị thế bán khống này”.

image1

Nhìn chung, Bitcoin đang “nghiêng về xu hướng tăng giá” trong tất cả các khung thời gian, tuy nhiên, mức đóng cửa hàng ngày trên 60 nghìn đô la sẽ cung cấp tín hiệu mua đột phá kỹ thuật tốt trong ngắn hạn, Edwards cho biết.

“Về mặt lịch sử, tháng 4 là tháng tốt thứ hai cho lợi nhuận của Bitcoin. Với mức lợi nhuận trung bình trên 20%, 70 nghìn đã có trong thẻ.”

Mặc dù cuộc biểu tình theo cấp số nhân của Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu hợp nhất lành mạnh trong vài tháng qua, nhưng mạng lưới cơ sở vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các địa chỉ có số dư khác 0 đang đạt mức cao nhất mọi thời đại và số lượng địa chỉ đang hoạt động cũng gần ATH của nó.

Thực tế là trong những tuần gần đây, các đồng tiền hơn 3 năm tuổi đã bắt đầu di chuyển cho thấy rằng chúng ta đã đi được nửa chặng đường của thị trường tăng giá này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận