Trang chủ CoinBitcoin Sự sụt giảm trong biến động của Bitcoin để ‘phục hồi’ lợi ích tổ chức – JPMorgan

Sự sụt giảm trong biến động của Bitcoin để ‘phục hồi’ lợi ích tổ chức – JPMorgan

bởi Yên Bằng

Trong sáu tháng qua, lực kéo Bitcoin đã phải trả giá bằng vàng, vì 7 tỷ đô la chảy vào quỹ Bitcoin trùng với 20 tỷ đô la chảy ra từ các quỹ giao dịch trao đổi vàng (ETF).

JPMorgan Chase cho biết sự sụt giảm gần đây trong sự biến động của Bitcoin có thể mang lại một loạt các tổ chức.

Các nhà chiến lược bao gồm Nikolaos Panigirtzoglou đã viết trong một báo cáo tuần này: “Những dấu hiệu dự kiến ​​về sự bình thường hóa biến động của Bitcoin là đáng khích lệ.

“Theo quan điểm của chúng tôi, việc bình thường hóa tiềm năng biến động của Bitcoin từ đây có thể sẽ giúp phục hồi sự quan tâm của các tổ chức trong tương lai.”

Sự biến động được thực hiện trong ba tháng đối với tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống 86%, cao hơn 90% vào tháng Hai. Trong khi đó, mức biến động sáu tháng đang ổn định khoảng 73%.

Khi sự biến động giảm xuống, các chiến lược gia cho biết một số lượng lớn hơn các tổ chức có thể ấm lên với không gian tiền điện tử.

image2

Các chiến lược gia của JPMorgan đã viết rằng chính sự biến động của Bitcoin đã khiến các tổ chức tránh xa vì tài sản biến động càng cao thì rủi ro vốn đầu tư vào nó càng cao.

Mặc dù không có ngân hàng lớn nhất nào của Hoa Kỳ cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào Bitcoin hoặc các tài sản kỹ thuật số khác, Goldman Sachs và Morgan Stanley sẽ bắt đầu cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho các khách hàng giàu có của họ trong những tuần tới. BNY Mellon, trong khi đó, đã công bố lưu ký và chuyển giao tài sản kỹ thuật số.

Trong các quý vừa qua, một số sự chú ý mà Bitcoin đã nhận được là do vàng, theo các chiến lược gia của JPMorgan, người đã trích dẫn 7 tỷ đô la chảy vào quỹ Bitcoin và 20 tỷ đô la chảy ra từ các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) theo dõi đồng tiền quý giá. kim loại.

image1

Việc các tổ chức chấp nhận Bitcoin có thể thấy một sự thúc đẩy bổ sung từ những thay đổi gần đây trong mối tương quan của tiền điện tử hàng đầu với các tài sản truyền thống.

Mối tương quan này đã giảm xuống trong những tháng gần đây, “làm cho Bitcoin trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho các danh mục đầu tư đa tài sản theo quan điểm đa dạng hóa và ít bị tổn thương hơn trước bất kỳ sự tăng giá nào của đồng đô la”, các chiến lược gia của JPMorgan viết.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận