Trang chủ Phân tích Sự quan tâm đến Coinbase tăng đột biến khi niêm yết trực tiếp; Hiện là một ứng dụng tài chính hàng đầu

Sự quan tâm đến Coinbase tăng đột biến khi niêm yết trực tiếp; Hiện là một ứng dụng tài chính hàng đầu

bởi Diễm Thư

Sự quan tâm đến sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase đã tăng vọt vào ngày niêm yết trực tiếp cổ phiếu của mình, trong khi hiện tại nó nằm trong số các ứng dụng tài chính hàng đầu ở Mỹ – cũng đứng tương đối cao trong số tất cả các ứng dụng.

Vì bây giờ nó đã nổi tiếng trên khắp Cryptoverse và hơn thế nữa, Coinbase đã công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq thông qua một đợt phát hành trực tiếp ra công chúng (DPO) cổ phiếu của mình với ký hiệu ‘COIN’ vào ngày hôm qua.

Sự quan tâm đến sự kiện được nhiều người mong đợi này đã được phản ánh trong dữ liệu Google Xu hướng, cho thấy các tìm kiếm cho cụm từ ‘coinbase’ đạt đỉnh vào chiều ngày 14 tháng 4 (giờ UTC). Đó là thời điểm tiền lãi trong kỳ hạn đạt giá trị 100 cao nhất trong bảy ngày qua.

Nhưng Google Xu hướng không phải là nơi duy nhất cho thấy sự quan tâm đến công ty đang tăng lên. Theo appfigures.com và theo App Annie Intelligence, Coinbase hiện đứng ở vị trí thứ ba trong số 1.000 ứng dụng tài chính hàng đầu trong cửa hàng ứng dụng iOS ở Hoa Kỳ. Nó có trước Robinhood và Ứng dụng tiền mặt của Square, và tiếp theo là Venmo và PayPal – tất cả đều là những công ty lớn về mặt khách quan.

Nó cũng ở vị trí thứ ba trong số các ứng dụng tài chính hàng đầu của Google Play, nhưng Google Play ở vị trí đầu tiên (Robinhood ở vị trí thứ 7), Ứng dụng tiền mặt ở vị trí tiếp theo, trong khi PayPal và Crypto.com theo sau Coinbase.

Nhìn chung, nhìn chung 1.000 ứng dụng hàng đầu, Coinbase vẫn xếp hạng cao, ở vị trí thứ 12 trong cửa hàng iOS và thứ 20 trên Google Play. Trước đó là các ứng dụng như Robinhood, Cash App, TikTok, Instagram, YouTube, Facebook, Snapchat, Zoom, Gmail, WhatsApp, The Walking Dead: Survivors, Animal Transform Race – Epic Race 3D và một số ứng dụng khác.

Tất nhiên, sự quan tâm tăng vọt không bị những người trong ngành tiền điện tử chú ý. “Việc niêm yết trực tiếp của Coinbase là một cột mốc quan trọng đối với ngành, đưa nó lên bản đồ thị trường vốn”, Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết. Ông nói: “Nó cũng thúc đẩy lượng hoạt động lớn của người dùng: Crypto.com đã đăng những con số cao nhất mọi thời đại ngày hôm qua”.

Crypto.com nói thêm rằng DPO của Coinbase sẽ là tài liệu tham khảo cho định giá của chính Crypto.com như là giao dịch công khai đầu tiên có thể so sánh được và mặc dù Coinbase có số lượng người dùng nhiều hơn Crypto.com gấp năm lần, nhưng Coinbase đang “phát triển nhanh hơn và nhắm [s ] để thu hẹp khoảng cách trong 18-24 tháng tới. “

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance cũng chúc mừng đối thủ cạnh tranh của họ:

Việc niêm yết có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp tiền điện tử khác theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả thông qua các đồng tiền bản địa. Như đã báo cáo vào năm ngoái, nói về khách hàng mới, Coinbase tuyên bố rằng, mặc dù hầu hết người dùng của họ ban đầu ưa chuộng bitcoin (BTC), phần lớn, “hơn ba phần tư” trong số họ, cũng tiếp tục giao dịch altcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Họ cho biết: “Trong số những khách hàng có ít nhất năm lần mua, 60% bắt đầu với bitcoin nhưng chỉ 24% chỉ gắn bó với BTC.

Vào lúc 09:25 UTC, BTC giao dịch ở mức 62.647 USD và giảm 2%, trong khi ethereum (ETH) tăng 5%, đạt 2.451 USD.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận