Trang chủ Coin Sự phổ biến của ETH trên YouTube vượt quá Bitcoin

Sự phổ biến của ETH trên YouTube vượt quá Bitcoin

bởi Đông Nghi

Mức độ phổ biến của ETH trên YouTube đã vượt quá Bitcoin, mặc dù ETH đứng thứ hai sau Bitcoin theo vốn hóa thị trường, thường được gọi là vốn hóa thị trường. Trong ngành chuỗi khối, vốn hóa thị trường là thước đo quy mô tương đối của một loại tiền điện tử cụ thể. Vốn hóa thị trường, có một con số, thu được bằng cách nhân giá thị trường tiền điện tử với số tiền đang lưu hành.

Trong một nghiên cứu được công bố trong tuần này, Total processing – một công ty cung cấp dịch vụ dành cho người bán, đã sử dụng dữ liệu của nền tảng phát trực tuyến video được thu thập trong vòng 12 tháng qua. Dữ liệu được sử dụng để xác minh các tài sản tiền điện tử có nhiều lượt xem nhất về video xoay quanh chúng. Nghiên cứu tiết lộ rằng số lượng ETH phổ biến trên YouTube vượt quá mức phổ biến của tiền điện tử phổ biến nhất – Bitcoin.

Từ nghiên cứu, các video liên quan đến ETH đã có 231 triệu lượt xem trên nền tảng phát video trực tuyến, YouTube. Trong cùng khung thời gian dữ liệu thu thập được từ cuộc khảo sát, các video liên quan đến Bitcoin đã có 199,9 triệu lượt xem. Những con số này đã làm cho sự phổ biến của ETH trên YouTube vượt trội so với đồng tiền kỹ thuật số nổi bật nhất, Bitcoin. Chainlink (LINK) đứng thứ ba, trong khi Cardano (ADA) đứng thứ tư với khoảng 45,7 triệu lượt xem trên YouTube.

Mức độ phổ biến của ETH trên YouTube so với các tài sản tiền điện tử khác

So với các video liên quan đến ETH trên YouTube, các tài sản tiền điện tử ghi nhận số lượng lớn lượt xem trên nền tảng trực tuyến bao gồm: Ripple (XRP) với khoảng 38,5 triệu lượt xem, Litecoin (LTC) với khoảng 27,5 triệu lượt xem, Uniswap với 27,3 triệu lượt xem , Binance native coin (BNB) đã có 25,4 triệu lượt xem. Ngoài ra, một trong những stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất, USDT, có 22,8 triệu lượt xem và DOT có 18,8 triệu lượt xem. Hơn nữa, những lượt xem này đã thu được trong vòng 12 tháng qua.

Dữ liệu từ nghiên cứu này đã được công bố khi giá trị ETH tăng 175%. Cũng cần lưu ý rằng ETH đã tăng trưởng 1156% trong vòng 12 tháng qua. Với những đợt tăng giá hiện tại, không có gì ngạc nhiên khi mức độ phổ biến của ETH trên YouTube vượt trội hơn tất cả các tài sản tiền điện tử khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận