Trang chủ Hướng dẫn Student Coin là gì và tại sao nó đã tăng hơn 28 triệu đô la

Student Coin là gì và tại sao nó đã tăng hơn 28 triệu đô la

bởi Băng Tâm

Student Coin là một nền tảng cho phép người dùng dễ dàng thiết kế, tạo và quản lý các mã thông báo cá nhân, công ty, NFT và DeFi. Bàn khởi động cho dự án đã huy động được hơn 28 triệu đô la và việc bán sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Student Coin là gì?

Dự án Student Coin là một ví dụ về cách công nghệ blockchain, mã thông báo không thể thay thế và tài chính phi tập trung có thể cách mạng hóa thế giới theo nhiều cách. Nó cung cấp một nền tảng tiền điện tử cho phép người dùng dễ dàng thiết kế, tạo và quản lý các mã thông báo cá nhân, khởi nghiệp, NFT và DeFi. Ngoài thiết bị đầu cuối tạo mã thông báo, các nhà phát triển cũng đã tạo một ví hỗ trợ và đang làm việc trên một sàn giao dịch nơi người dùng có thể hoán đổi tiền và mã thông báo.

Ý tưởng đột phá nhất đằng sau Student Coin là trao quyền cho sinh viên phát hành mã thông báo cá nhân của riêng họ mà mọi người có thể mua để đầu tư vào giáo dục của họ và do đó tài trợ cho chi phí học phí ngày càng tăng. Trong trường hợp này, đến lượt các nhà đầu tư, các nhà đầu tư sẽ đạt được một phần trăm thu nhập trong tương lai của sự nghiệp của sinh viên.

Student Coin được sinh ra như một ý tưởng để tạo ra một mã thông báo giáo dục cho câu lạc bộ các nhà đầu tư sinh viên tại Đại học Kozminski ở Warsaw vào năm 2018. Dự án đã trở nên phổ biến và nhanh chóng được các sinh viên quan tâm và nhóm đã quyết định mở rộng nó sang các tổ chức khác trên toàn quốc. Từ đó Student Coin tiếp tục lan rộng ra toàn cầu, với sự tham gia của sinh viên từ các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới như Harvard, London School of Economics và NYU, nhanh chóng tiếp cận hơn 500 trường quốc tế ngày nay. Điều này đã thúc đẩy các nhà phát triển thiết kế toàn bộ hệ sinh thái cho phép mọi tổ chức, câu lạc bộ sinh viên, công ty hoặc một cá nhân khởi chạy mã thông báo và dễ dàng quản lý nó.

Đầu tư vào tương lai của tài trợ giáo dục

Nhóm mạnh mẽ đằng sau Student Coin minh bạch với công chúng và bao gồm 44 người từ 12 quốc gia. Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Wojciech Podobas, là tác giả của 2 cuốn sách: “Từ điển bách khoa tiền điện tử: hướng dẫn toàn diện về 100 loại tiền điện tử quan trọng nhất” và “Phân tích kỹ thuật nâng cao Phân tích kỹ thuật phức tạp của tài sản”. Ban cố vấn Student Coin đầy ấn tượng bao gồm các tiến sĩ, giáo sư đại học và doanh nhân, và ban này cũng công khai minh bạch trên trang web của dự án.

STC là mã thông báo tiện ích cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái Student Coin và là đơn vị tiền tệ tham chiếu cho tất cả các mã thông báo trong mạng. Bằng cách có STC, nhà đầu tư đang nắm giữ một phần của mọi mã thông báo từng được tạo với nền tảng. Để có được một số mã thông báo STC, hãy truy cập Bảng phát hành tiền xu dành cho sinh viên, có sẵn cho đến ngày 30 tháng 4. Bệ khởi động đã huy động được hơn 28 triệu đô la mã thông báo STC và đã hoàn thành hơn 109 giai đoạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận