Trang chủ Đầu tư Southhampton FC mở rộng quan hệ đối tác với Tập đoàn Coingaming, cho phép người chơi nhận tiền thưởng Bitcoin

Southhampton FC mở rộng quan hệ đối tác với Tập đoàn Coingaming, cho phép người chơi nhận tiền thưởng Bitcoin

bởi Bình An

Southampton FC đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Tập đoàn Coingaming Sportsbet.io, gia hạn thỏa thuận hiện tại của họ với tư cách là Đối tác Câu lạc bộ Chính trong ba năm nữa.

Mối quan hệ đối tác giữa câu lạc bộ bóng đá Premier League và Sportsbet.io dựa trên blockchain là mối quan hệ lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ và sẽ coi đội bao gồm cả thương hiệu như một nhà tài trợ áo đấu. Ngoài hợp đồng mua áo đấu trước, câu lạc bộ cũng sẽ có tùy chọn nhận Bitcoin dưới dạng tiền thưởng dựa trên hiệu suất vào cuối mùa giải. Điều này, với việc Bitcoin duy trì một vị trí vững chắc, có thể sẽ phổ biến hơn so với năm ngoái.

Sportsbet.io trở thành nhà tài trợ của Câu lạc bộ chính vào năm 2020 và bây giờ sẽ củng cố mối quan hệ đối tác của họ trong ba năm tới. Tiếp nối sự thành công của các thỏa thuận tài trợ dựa trên blockchain, với sự hợp tác của Manchester City và Bayern Munich với các mạng blockchain, các tổ chức thể thao chính thống hợp tác với các dự án blockchain đang ngày càng tăng tần suất.

David Thomas, Giám đốc thương mại của Southampton FC nhận xét về sự hợp tác giữa Sportsbet.io và Southampton FC:

“Nhóm tại Sportsbet.io đã xây dựng một doanh nghiệp thành công bằng cách thách thức quy ước và phá vỡ thị trường, nhưng theo cách có trách nhiệm và cách tiếp cận của họ đối với mối quan hệ đối tác của chúng tôi với họ không khác gì nhau.” đổi mới, tư duy cầu tiến và cực kỳ ủng hộ câu lạc bộ, người hâm mộ của chúng tôi và cộng đồng rộng lớn hơn, và chúng tôi đã hoan nghênh cơ hội cùng nhau phát triển và quảng bá thông điệp cờ bạc an toàn. Vì vậy, họ đã trở thành những đối tác có giá trị và chúng ta cùng nhau mong đợi chương tiếp theo.”

Maarja Pärt, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Coingaming, nói về Southampton FC:

“Mùa giải đầu tiên của chúng tôi với tư cách là Đối tác câu lạc bộ chính của Southampton FC đã vượt quá mọi mong đợi. Chúng tôi được truyền cảm hứng từ niềm đam mê của câu lạc bộ và người hâm mộ, và đó là một quyết định dễ dàng để chúng tôi gia hạn quan hệ đối tác với Saints thêm ba năm nữa .

“Ngay từ đầu, Southampton đã là một trận đấu hoàn hảo vì sự thú vị, nhanh chóng và công bằng mà chúng tôi làm ở Sportsbet.io. Chúng tôi rất nóng lòng muốn tiếp tục cuộc hành trình này với Saints, và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ nhóm và cộng đồng của họ trong tương lai. “

Trong khi một số câu lạc bộ bóng đá đã tham gia với các công ty blockchain trong vài năm qua, các cơ quan thể thao khác cũng đã bắt đầu khai thác các giải pháp blockchain. Liên đoàn Đấu sĩ Chuyên nghiệp là giải đấu đầu tiên ra mắt mã thông báo của người hâm mộ trên phần thưởng và ứng dụng tương tác, Socios.com vào đầu tháng này, trở thành tổ chức thể thao đầu tiên ở Mỹ làm như vậy.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận