Trang chủ Công nghệBlockchain Societe Generale cung cấp chứng khoán trên Tezos blockchain

Societe Generale cung cấp chứng khoán trên Tezos blockchain

bởi Yên Bằng

Societe Generale vừa công bố “sản phẩm có cấu trúc” đầu tiên là mã thông báo bảo mật được đăng ký trên Tezos Blockchain. Chứng khoán được đăng ký đầy đủ bởi Societe Generale Assurances.

Societe Generale đã nhúng chân vào lĩnh vực blockchain / tiền điện tử với việc phát hành mã thông báo bảo mật trái phiếu trị giá 100 triệu euro trên blockchain Ethereum vào tháng 4 năm 2019. Một đợt phát hành mã thông báo bảo mật trái phiếu được bảo hiểm thứ hai cũng đã được thực hiện vào tháng 5 năm 2020, nhưng lần này được giải quyết trong CBDCs.

Forge, một chi nhánh được quản lý của Societe Generale Group, đang hướng tới việc cung cấp các dịch vụ cấu trúc, phát hành, trao đổi và lưu ký tài sản tiền điện tử cho các khách hàng chuyên nghiệp của mình.

Công ty con của Society Generale này đang thử nghiệm các phương pháp thị trường tốt nhất để phát triển tính khả thi về mặt pháp lý, quy định và hoạt động của việc cung cấp các công cụ tài chính phức tạp hơn (sản phẩm có cấu trúc) trên blockchain công cộng.

Forge đang tìm cách tận dụng blockchain để tăng hiệu quả và tính lưu động của các giao dịch tài chính, bao gồm: khả năng cấu trúc sản phẩm chưa từng có, rút ​​ngắn thời gian đưa ra thị trường, hành động tự động của công ty, tăng tính minh bạch, tốc độ giao dịch và thanh toán cũng như giảm chi phí và số lượng trung gian .

Tezos sẽ cung cấp sự an toàn của tổ chức và tính đúng đắn của mã cho trường hợp sử dụng giá trị cao do Societe Generale – Forge yêu cầu. Ngôn ngữ hợp đồng thông minh của nó, Michelson, có thể được sử dụng trong các môi trường quan trọng như hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp hạt nhân.

“An ninh tập trung. Có thể nâng cấp. Xây dựng để cuối.”

Với thành tích đã được kiểm chứng của mình, Tezos đang xác định lại ý nghĩa của việc nắm giữ và trao đổi giá trị trong một thế giới được kết nối kỹ thuật số. Không ngừng áp dụng và thích ứng với các đổi mới, blockchain có thể tự nâng cấp của Tezos là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp tổ chức lớn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận