Trang chủ Công nghệBlockchain Sau sự chứng thực của Tim Draper, Tezos được hưởng sự gia tăng đáng kể

Sau sự chứng thực của Tim Draper, Tezos được hưởng sự gia tăng đáng kể

bởi Đông Nghi

Draper Goren Holm có kế hoạch thúc đẩy các dự án và các trường hợp sử dụng được xây dựng trên nền tảng của blockchain Tezos.

Nhờ Draper Goren Holm, các nhà phát triển giờ đây sẽ có các nguồn lực cần thiết để xây dựng các ứng dụng phi tập trung của họ trên giao thức Tezos.

Tezos đạt được sự chứng thực quan trọng

Draper Goren Holm thông báo rằng họ đã thêm hệ sinh thái Tezos vào quỹ mạo hiểm trị giá 25 triệu đô la của mình. Công ty đầu tư có trụ sở tại Los Angeles tiết lộ rằng họ sẽ “ươm tạo và tăng tốc” một số dự án nổi bật nhất được xây dựng trong mạng lưới này.

Theo Tim Draper, đối tác giới hạn đặc biệt của Draper Goren Holm, giao thức Tezos có mọi thứ cần thiết để xác định thế hệ tiếp theo của việc áp dụng tiền điện tử do giao thức quản trị và ngành dọc mở rộng quy mô.

“Tezos là nền tảng hàng đầu cho các hợp đồng thông minh và sử dụng năng lượng thấp, vì họ sử dụng bằng chứng cổ phần. Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho các dự án trên blockchain Tezos và tin rằng nó có một tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước. Chúng tôi tin rằng nó sẽ là tiêu chuẩn hợp đồng thông minh, ”

Draper nói.

Draper Goren Holm không phải là người mới để hỗ trợ Tezos. Năm ngoái, công ty đầu tư mạo hiểm đã hỗ trợ nhóm chịu trách nhiệm xây dựng stablecoin Tezos đầu tiên, Tezos Stable Technologies.

Đây cũng là một trong những công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử đầu tư vào thị trường Kalamint của NFT có trụ sở tại Tezos.

Hubertus Thonhauser, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Tezos, nói rằng Draper Goren Holm đã đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng mà công ty khởi nghiệp blockchain đã chứng kiến ​​trong vài năm qua.

Sự chứng thực gần đây nhất sẽ có tác động đáng kể trong việc “thúc đẩy các dự án” và tăng tiện ích của mạng Tezos.

Thị trường phản ứng nhanh chóng

Sự chứng thực của Draper Goren Holm đã được đón nhận nồng nhiệt, khi những người đam mê đổ xô đến các sàn giao dịch để có được một phần XTZ sau khi thông báo được công khai.

Sau khi hợp nhất kéo dài một tháng, tiền điện tử này đã có thể thoát ra khỏi tam giác đối xứng được phát triển trên biểu đồ 4 giờ của nó. Bằng cách vượt qua hàng rào kháng cự 4,55 đô la, tỷ lệ cược tăng lên đáng kể đối với XTZ, tăng hơn 29,50%.

Tezos US dollar price chart
XTZ / USD trên TradingView

Nhu cầu tăng đột biến khác có thể sẽ khiến XTZ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $5,90.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của trục y của tam giác và thêm khoảng cách đó vào điểm đột phá.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận