Trang chủ CoinAltcoin Sau một thời gian đáng chú ý, tình cảm trên mạng xã hội trở nên tồi tệ trên DOGE

Sau một thời gian đáng chú ý, tình cảm trên mạng xã hội trở nên tồi tệ trên DOGE

bởi An Bằng

Người Mỹ đưa tiền kỹ thuật số lên cao hơn, nhưng sự nhiệt tình của họ có thể đang suy yếu.

Đó là cảnh Shiba Inu bắn xuyên bầu trời: Dogecoin’s run trong tuần qua sẽ là một trong những cuốn sách lịch sử. Tuy nhiên, đối với tất cả dữ liệu truyền thông xã hội về pháo hoa cho thấy rằng cuộc chạy của meme có thể đã kết thúc.

Đồng tiền kỹ thuật số, ban đầu được ra mắt vào năm 2013 và là trung tâm của một số tiêu đề vô lý và lừa đảo trong những năm qua, đã ghi lại một chương khác trong lịch sử thường gây khó hiểu của nó trong vài ngày qua. Vào thứ Sáu, DOGE đã quản lý để làm lu mờ Ethereum về tổng khối lượng trao đổi (thực tế là tăng gấp đôi), đồng tiền này có một đợt tăng giá đáng kể khi chứng kiến ​​nó tăng gấp đôi trong một ngày, giới hạn mức tăng hơn 5000% trong năm.

Tuy nhiên, DOGE cốt lõi của nó là một meme và meme được truyền bá và về cơ bản dựa trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi meme không thể lan rộng, giá sẽ giảm.

Tại thời điểm xuất bản, DOGE giảm 35% trong ngày xuống còn $ 0,26, rút ​​lui từ mức cao $ 0,4 – và dữ liệu tâm lý trên mạng xã hội do The TIE và Cointelegraph Markets Pro cung cấp cho thấy rằng còn nhiều nỗi đau hơn ở phía trước.

Khối lượng câu thơ tình cảm

Vào thứ Sáu, Google Xu hướng đã đăng một Tweet nêu bật thói quen tìm kiếm trên toàn thế giới của các nhà giao dịch Bitcoin và DOGE. Họ phát hiện ra rằng trong khi hầu hết thế giới vẫn tập trung vào BTC, các nhà giao dịch Mỹ chỉ để mắt đến Dogecoin.

Bản đồ nhiệt này đồng thời với dữ liệu do The TIE cung cấp. Tổng khối lượng Tweet đề cập đến DOGE ebbs khi Hoa Kỳ ngủ và tăng trong giờ ban ngày của Hoa Kỳ, thường đạt đỉnh vào buổi trưa EST, với khối lượng đặc biệt mạnh mẽ trong khi DOGE đang tập hợp:

Tuy nhiên, tìm kiếm đơn giản và khối lượng Twitter không phải lúc nào cũng chỉ ra một đợt tăng giá. Như đồ họa thông tin của Google Xu hướng đã chỉ ra, tâm lý về sự gia tăng khối lượng có thể bị lẫn lộn: nhiều cụm từ tìm kiếm hàng đầu tập trung vào các nhà giao dịch đang cố gắng tăng thêm lượng xăng mà đợt biểu tình DOGE còn lại trong bể.

Sự không chắc chắn cũng đã lan sang Twitter. Trong khi tâm lý dành cho đồng tiền này mạnh nhất trong thời gian chạy đến $ 0,16 vào ngày 14 tháng 4, “làn sóng” của khối lượng khớp tâm lý đã giảm dần khi chạy lên – trong khi tổng khối lượng Twitter đạt đỉnh với giá DOGE ở mức $ 0,40, đã sụt giảm trong nhiều ngày nay:

Cuối cùng, trong khi khối lượng và tâm lý là những gì đã đẩy DOGE lên đỉnh cao của nó, sự sụt giảm giá nhanh chóng hiện dường như đang kéo Dogecoin trở lại trái đất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận