Trang chủ Trading Sacramento Kings cung cấp mức lương Bitcoin cho người chơi, nhân viên

Sacramento Kings cung cấp mức lương Bitcoin cho người chơi, nhân viên

bởi Tố Nga

Thương hiệu NBA được thiết lập để trở thành đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên cung cấp tùy chọn này cho các cầu thủ của mình.

Thương hiệu NBA được thiết lập để trở thành đội thể thao lớn đầu tiên cung cấp cho cả người chơi và nhân viên tùy chọn nhận lương của họ bằng Bitcoin.

Sacramento Kings xoay trục sang Bitcoin

Chủ tịch Sacramento Kings, Vivek Ranadivé, đã thông báo rằng giờ đây ông sẽ cho phép cả người chơi và nhân viên của mình nhận bất kỳ phần nào tiền lương của họ bằng Bitcoin. Thông báo chính thức sẽ được đưa ra trong vài ngày tới, nhưng chủ tịch đã nói rõ kế hoạch của mình trên ứng dụng nổi tiếng Clubhouse.

Đội NBA nổi tiếng với niềm tin nhiệt thành vào tiền điện tử. Trong một bài đăng trên blog gần đây, nhóm đã xác nhận lại sự hỗ trợ của mình đối với công nghệ blockchain, nhắc nhở rằng đây là đội NBA đầu tiên chấp nhận Bitcoin như một giải pháp thanh toán trong đấu trường của họ kể từ năm 2014.

Các vận động viên nhận một phần lương của họ bằng Bitcoin cũng là một chủ đề nóng vào năm 2021. Carolina Panthers đối mặt với cuộc tấn công của Russel Okung thông báo rằng anh ta sẽ nhận được một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình bằng Bitcoin vào tháng 12 năm 2020.

Mặc dù hiện tại đã cho thấy rằng Russel Okung không trực tiếp nhận lương bằng Bitcoin từ nhóm của anh ấy mà đang tự chuyển đổi nó, nhưng chúng ta thực sự có thể coi Sacramento Kings là những người đi tiên phong trong việc liên kết thế giới thể thao và tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận