Trang chủ Hướng dẫn Robin Kohze của Vaionex nói về những thách thức trong việc xây dựng dựa trên Bitcoin trên podcast của Bitstocks

Robin Kohze của Vaionex nói về những thách thức trong việc xây dựng dựa trên Bitcoin trên podcast của Bitstocks

bởi Băng Tâm

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Vaionex Robin Kohze gần đây đã làm khách mời trên podcast Bitstocks tập 41 để nói về “Những thách thức của việc xây dựng trên Bitcoin”.

Giám đốc điều hành Bitstocks, Michael Hudson và Kohze đã bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách xem xét lý lịch của chủ tịch Hiệp hội Metanet thuộc Đại học Cambridge và cách ông ấy tham gia vào Bitcoin. Trong suốt cuộc trò chuyện, rõ ràng Kohze có hiểu biết rất sâu về học máy và lý thuyết trò chơi, đồng thời thông qua những kinh nghiệm trước đây của anh ấy và công việc anh ấy đã làm trong cả hai lĩnh vực, có một cái nhìn sâu sắc và độc đáo về lý do tại sao Bitcoin SV (BSV) gặp khó khăn khi nói đến sự chấp nhận của người dùng.

Hudson hỏi Kohze, “Ý của bạn là gì, bạn đã nói rằng một vài lần,” đã lãng phí cơ hội lớn trong hai năm qua. “Đó là gì, cơ hội lớn đó mà chúng ta đã bỏ qua là gì?”

Kohze trả lời:

“Những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi chơi trò chơi đối kháng. Chúng tôi đã nói rất rõ ràng, ‘chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì với bất kỳ ai khác trong không gian này bởi vì chúng tôi tuân thủ quy định còn bạn thì không, và bạn sẽ từ chối nó.’ Sau đó, chúng tôi nói, ồ chúng tôi không thể làm được. , bởi vì chúng tôi có những quân bài mạnh hơn khi chơi, vì vậy chúng tôi có nguy cơ bị xóa khỏi Kraken và Binance vì chúng tôi rất chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thắng, bởi vì khi bạn đối kháng và bạn thắng thì cuối cùng đó là một chiến thắng lớn hơn. Nhưng chúng tôi đã đặt cược đó dựa trên [nghĩ rằng] vụ kiện Craig Wright sẽ kết thúc sớm hơn một chút như thể không có hào quang [virus]. Đó có lẽ là mất mát lớn nhất đối với chúng tôi với tư cách là một cộng đồng mà coronavirus đã xảy ra ”.

“Khi bạn nhìn vào số liệu thống kê, tỷ lệ thành lập công ty khởi nghiệp đã giảm 70% và chúng tôi với tư cách là một không gian đã nói, bởi vì chúng tôi quá chắc chắn về bản thân, chúng tôi nói rằng chúng tôi không muốn có bất kỳ nhà đầu tư nào, chúng tôi muốn có nhà xây dựng và khi tỷ lệ khởi nghiệp giảm 70%, đột nhiên bạn không còn người xây dựng nữa, và đó là cách chúng tôi bị trì trệ trong câu chuyện, một phần vì corona đến và mọi người cảm thấy không an toàn và họ muốn có thứ gì đó để đầu tư vào điều đó ít nhất có thể không kết thúc siêu lạm phát — nếu điều đó có xảy ra hay không thì không quan trọng, chủ yếu là nhận thức của mọi người vào thời điểm đó. ”

“… Toàn bộ lối chơi đối kháng đã không diễn ra tốt đẹp, và bây giờ chúng tôi cần tìm cách khắc phục điều đó bằng cách đi theo một lộ trình và cách thức mới, tôi không nghĩ rằng việc ném tiền vào các công ty khởi nghiệp sẽ tạo ra bất kỳ thay đổi nào, bởi vì người dùng không rời đi vì các ứng dụng không tuyệt vời, chúng không có ở đó vì ngay từ đầu chúng tôi đã không chuyển đủ người dùng vào hệ sinh thái để có được quá trình khuếch đại này mà Ethereum đã có trong nhiều năm. ”

Kohze và Hudson cũng đã nói về học máy, Metanet, mã thông báo và NFT, giao thức mã thông báo, giải pháp Lớp 2, v.v. Kohze cũng lật ngược tình thế vào cuối cuộc phỏng vấn và bắt đầu hỏi Hudson một vài câu hỏi, và cả hai đã tiếp tục có một cuộc trò chuyện thực sự sâu sắc về tình trạng hiện tại của mạng BSV và nơi nó có thể hướng tới trong tương lai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận