Trang chủ Đầu tư Ripple hợp tác với Tập đoàn Novatti về việc áp dụng XRP

Ripple hợp tác với Tập đoàn Novatti về việc áp dụng XRP

bởi Diễm Thư

Công ty đằng sau XRP đang đẩy mạnh vào thị trường nước ngoài bất chấp vụ kiện của SEC.

Ripple đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Tập đoàn Novatti, một công ty thanh toán quốc tế, để giúp họ sử dụng các dịch vụ dựa trên XRP.

Ripple và Novatti làm việc về chuyển tiền

Theo Ripple, mối quan hệ hợp tác này ban đầu sẽ tập trung vào chuyển tiền giữa Úc và Philippines. Nó sẽ được thực hiện cụ thể thông qua công ty dịch vụ tài chính iRemit.

Ripple nói rằng Novatti dự kiến ​​sẽ xử lý “vài nghìn giao dịch mỗi tháng” thông qua RippleNet và dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của nó. Novatti cũng có kế hoạch mở rộng dịch vụ tới các khách hàng và quốc gia khác trong tương lai.

Tin tức này rất đáng chú ý do những rắc rối về quy định của Ripple; công ty hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc vi phạm chứng khoán do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra. Quyết định thêm Novatti làm đối tác là một dấu hiệu cho thấy công ty đang tiếp tục tìm kiếm quan hệ đối tác ở châu Á, một thị trường tương đối thân thiện với tiền điện tử.

Mặc dù Ripple ban đầu đã ký thỏa thuận vào tháng 12 năm 2020, nhưng nó đã không tiết lộ chi tiết đầy đủ về quan hệ đối tác cho đến tuần này.

Giá XRP đang có xu hướng tăng

Giá XRP đang hoạt động khá tốt. Tiền điện tử đã thoát ra khỏi sự hình thành đầu và vai nghịch đảo vào ngày 4 tháng 4, gần đây đã tăng gần 240% để đạt mức cao nhất trong ba năm là 1,98 đô la.

XRP US dollar price chart
XRP / USD trên TradingView

Mặc dù XRP có thể quá hạn để được điều chỉnh bởi một số chỉ số, nhưng các dữ liệu kỹ thuật khác chỉ ra mức tăng thêm.

Dựa trên mô hình vai đầu vai nghịch đảo, XRP có thể tăng thêm 65% và đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 3,30. Trong khi đó, một xung lực tăng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của tháng 1 năm 2018 là 3,30 đô la có thể đưa XRP vào một cung parabol hướng tới mức thoái lui Fibonacci 127,2% ở mức 8,30 đô la.

Mặc dù quan hệ đối tác Novatti gần đây không có khả năng gây ra những xu hướng này, nhưng tin tức tích cực liên quan đến vụ kiện giữa Ripple và SEC Hoa Kỳ có thể phải chịu trách nhiệm. Gần đây, Ripple đã được cấp quyền truy cập vào các tài liệu của SEC, trong khi bản thân SEC đã bị chặn xem hồ sơ ngân hàng của các giám đốc điều hành Ripple.

Cả hai quyết định đó đều giúp Ripple thắng kiện. Tuy nhiên, nếu Ripple không thắng trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC hoặc đối mặt với rắc rối khác, có thể dự kiến ​​sẽ có một vụ sụp đổ mạnh xuống mức 0,60 đô la hoặc thấp hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận