Trang chủ Công nghệ Quỹ Solana công bố Hackathon với giải thưởng trị giá 1 triệu đô la

Quỹ Solana công bố Hackathon với giải thưởng trị giá 1 triệu đô la

bởi Tố Nga

Solana Foundation, một tổ chức chuyên hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái blockchain Solana cực nhanh, đã công bố một cuộc thi hackathon nhằm vào các giải pháp DeFi, Web3 và NFT. Tổng giải thưởng là 1 triệu đô la bao gồm tài trợ hạt giống.

Hackathon được lan truyền trên toàn cầu và các đội được khuyến khích cạnh tranh ở các khu vực cụ thể, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Âu và Brazil. Mỗi khu vực được hỗ trợ bởi các yếu tố khác nhau của hệ sinh thái Solana như Serum và Raydium.

Hackathon dự kiến ​​sẽ diễn ra trong 3 tuần bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 và kết thúc vào ngày 17 tháng 6. Nhiều nhân vật hàng đầu trong không gian tiền điện tử sẽ là giám khảo và diễn giả trong sự kiện này.

Anatoly Yakovenko, chủ tịch của Solana Foundation, nói rằng Solana Foundation sẽ hỗ trợ sự phát triển của các dự án trên toàn cầu và sẽ cung cấp hỗ trợ tiền tệ và kỹ thuật cho các nhóm.

“Thật thú vị khi chứng kiến ​​hệ sinh thái blockchain thích ứng khi nó tiếp tục đạt được những tiến bộ đáng kể. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức cuộc thi hackathon thứ ba, ”

Solana Season Hackathon là một cuộc thi mà các đội được đánh giá bởi ban giám khảo về bất kỳ trường hợp sử dụng nào được Solana củng cố. Sau cuộc thi, bất kỳ nhóm nào tham gia muốn xây dựng dự án của họ trên Solana đều có thể tự mình tiến hành và cạnh tranh để nhận nguồn tài trợ từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ hệ sinh thái và các nhà đầu tư tư nhân.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận