Trang chủ Đầu tư Quadrant thông báo hợp tác với Polygon để khởi động dự án mới của mình, Geolancer

Quadrant thông báo hợp tác với Polygon để khởi động dự án mới của mình, Geolancer

bởi Tố Nga

Quadrant là một trong những dữ liệu và vị trí di động hàng đầu, và các công ty tình báo đã hợp tác với Polygon để khởi chạy Geolancer, một nền tảng để đánh bạc việc thu thập dữ liệu Điểm ưa thích (POI).

Geolancer cho phép những người làm nghề tự do hoặc Geolancer tham gia kiếm được eQUAD, tiền điện tử của Quadrant, bằng cách xác định các Điểm ưa thích như cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cửa hàng và các địa điểm khác trong khu vực lân cận của họ thông qua ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh.

Tại sao Polygon?

Xem xét giá gas cao và các vấn đề về khả năng mở rộng với mạng Ethereum, eQUAD ban đầu được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20. Chuỗi cam kết của Polygon được bảo mật bằng một tập hợp các trình xác thực PoS và trạm kiểm soát không được phép được gửi tới Ethereum. Nó cũng tương thích 100% EVM. Quadrant quyết định sử dụng Polygon để phân phối phần thưởng Geolancer một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu Hệ thống khuyến khích NFT mới

Quadrant cũng đang giới thiệu hệ thống khuyến khích NFT dựa trên Geohash mới trong ứng dụng Geolancer, bên cạnh phần thưởng eQUAD. Việc giới thiệu các ưu đãi NFT dựa trên Geohash đã có thể thực hiện được nhờ vào khả năng mở rộng của Polygon. Geolancer tích cực nhất trong mọi khu vực có thể giành được danh hiệu “Người bảo vệ”, điều này sẽ cấp thêm phần thưởng cho họ.

Dự án NFT lớn nhất từng được tạo

Geohash cho phép thể hiện bất kỳ vị trí nào, bất kỳ nơi nào trên thế giới. Nó có thể chia một thành phố thành hàng nghìn băm địa lý, tùy thuộc vào độ phân giải. Hệ thống đánh bạc đang trở thành dự án NFT lớn nhất từng được tạo ra trong ngành.

Mike Davie, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Quadrant nhận xét

“Geolancer là một dự án đầy tham vọng và phức tạp về mặt kỹ thuật. Để khắc phục ngành công nghiệp dữ liệu POI với xác minh thủ công, chúng tôi cần một nền tảng có thể xử lý các khoản thanh toán vi mô và hàng chục nghìn NFT một cách đáng tin cậy và hiệu quả ”,“ Polygon đã được các nhà đầu tư lớn nhất trong ngành công nghiệp blockchain đề xuất cho chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ.”

Bản phát hành Beta của Geolancer sắp ra mắt

Đã được một nhóm các nhà khảo sát chuyên nghiệp có trụ sở tại Indonesia sử dụng trong quá trình sản xuất, Geolancer đang có kế hoạch tung ra bản phát hành beta công khai trong vài tuần tới. Ban đầu, bản phát hành sẽ giới hạn ở Indonesia, Singapore và Việt Nam, và những ai muốn trở thành Geolancer ở các quốc gia nêu trên có thể tham gia danh sách chờ.

Giới thiệu về góc phần tư

Quadrant chuyên về vị trí di động chất lượng cao và dữ liệu Điểm ưa thích, cung cấp các giải pháp và dữ liệu vị trí đáng tin cậy, đã được xác minh, có thể sử dụng được. Nó cho phép các tổ chức và doanh nghiệp tạo ra các giải pháp phù hợp cho tất cả các yêu cầu dữ liệu của họ. Geolancer là một nền tảng độc quyền thu thập và xác minh dữ liệu Điểm ưa thích theo cách thủ công.

Giới thiệu về Đa giác

Polygon là một nền tảng dễ sử dụng được sử dụng để mở rộng quy mô và phát triển cơ sở hạ tầng của Ethereum. Polygon SDK, thành phần cốt lõi của nó, là một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các chuỗi Bảo mật như Plasma, Validium, v.v. và các chuỗi độc lập như Matic POS.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận