Trang chủ CoinAltcoin Phim truyện NFT đầu tiên, “Năm gia đình”, phát trực tiếp để đấu giá

Phim truyện NFT đầu tiên, “Năm gia đình”, phát trực tiếp để đấu giá

bởi Đông Nghi

Diễn viên kiêm nhà biên kịch người Anh Laurence Fuller đã ra mắt bộ phim truyện đầu tiên NFT trên thị trường tài sản kỹ thuật số, Open Sea. Fuller tin rằng NFT đầu tiên có một không hai này sẽ thu hẹp khoảng cách giữa bộ phim và thế giới NFT.

Nam diễn viên đã tweet thông báo ra mắt vào ngày 9 tháng 4:

“NĂM GIA ĐÌNH: Chúng tôi đang ra mắt NFT Phim truyện đầu tiên và chúng tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho một phong trào. NFTs đã phá vỡ thế giới nghệ thuật, bây giờ mọi người đang kêu gọi điện ảnh tham gia, chúng tôi đồng ý.”

Fuller nói rằng ý tưởng đằng sau NFT xuất phát từ việc muốn làm nghệ thuật và kể những câu chuyện trên tinh thần làm phim độc lập thực sự. Cuộc đấu giá diễn ra đến ngày 16 tháng 4.

Phim Mạo hiểm vào NFT, Một sự tiến triển tự nhiên

Nhóm Five Films mang đến cho người tham gia cơ hội trở thành một phần của quá trình làm phim thông qua thế giới tiền điện tử và Blockchain. Các nhà làm phim có rất nhiều tiềm năng trong không gian NFT. Các nghệ sĩ có thể tạo ra một cái gì đó theo điều kiện của họ và làm những bộ phim mà họ muốn làm.

Fuller cho biết, làm phim độc lập là một lĩnh vực miền tây hoang dã. Có thể mất nhiều năm để tìm thấy thành công ngay cả với một kịch bản đẳng cấp thế giới trừ khi các nghệ sĩ và người sáng tạo chớp được cơ hội có thể thay đổi cuộc đời bạn. Khả năng điều đó xảy ra là thấp.

Fuller tin rằng con đường dẫn đến thành công của một bộ phim không nên phức tạp như vậy mà thay vào đó nên dựa trên chế độ khen thưởng. Ông hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ cung cấp một hệ thống có tổ chức cho quá trình phát triển phim: các dự án xứng đáng có thể đạt được sức hút và xây dựng một cộng đồng những người tham gia sẽ hỗ trợ dự án thành công.

Hành trình của Năm gia đình

Năm Gia đình bắt đầu cuộc đời của nó như một bộ phim ngắn và một bộ phim yêu thích của lễ hội. Bộ phim lấy đề tài kịp thời về sự tham nhũng của cảnh sát và những thế hệ mới vượt qua thế hệ cũ được dệt nên bằng chất liệu điện ảnh chân thực.

Kịch bản được viết bởi đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch và tác giả, Adam Cushman. Phim có sự tham gia của Barry Primus (The Irishman), David Proval (The Sopranos), Christopher Redman (The Purge), Laurence Fuller (Road To The Well) và người mới Joe Blute.

Joe Blute được đề cử giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim. Bộ phim tập trung vào Mafia là điểm độc đáo trong kịch tính, cách kể chuyện và các màn trình diễn dẫn dắt câu chuyện.

Adam Cushman trên năm gia đình

Cushman đã rất vui mừng khi được tham gia vào NFTs theo tuyên bố của anh ấy về bộ phim:

“Khi các anh ấy tiếp cận tôi với ý tưởng làm phim thông qua cộng đồng NFT, tôi đã rất phấn khích. Không có biên lợi nhuận, các cuộc họp phát triển, đưa ra tối hậu thư, quay vòng hoặc bất kỳ điều nhảm nhí điển hình nào xảy ra trong thế giới làm phim truyền thống, chỉ là nghệ thuật tạo ra nghệ thuật trong cộng đồng nghệ sĩ và những người yêu nghệ thuật. Tôi rất vui khi được kết nối với cộng đồng NFT trong việc thành lập Năm gia đình.”

Câu chuyện gần gũi với trái tim của Cushman và bắt đầu như một bộ phim ngắn cách đây hai năm. Năm Gia Đình kể về thế hệ tội phạm cuối cùng của sự nghiệp Do Thái. Các nhân vật tồn tại bên lề tội phạm có tổ chức ở Nam California, nhưng phần lớn, lao động thuộc tầng lớp trung lưu.

Bộ phim bao gồm các chủ đề về gia đình, di truyền, bóng tối, bạo lực nội tâm, lịch sử, danh tính và tập trung vào hiện trạng bạo lực của cảnh sát đối với dân thường. Cushman cho biết thêm,

“Nó hỏi ai là tội phạm thực sự trong thời đại mà luật pháp và trật tự đã bị đảo lộn.”

Rave đánh giá cho năm gia đình

Fuller khen ngợi tầm nhìn của Adam Cushman khi nói rằng nó rất thơ mộng và có nhiều sắc thái nhưng không liên quan đến sự căng thẳng của nó, giống như ở Vương quốc Động vật hoặc Người Ireland. Ông chỉ ra rằng kịch bản hấp dẫn pha trộn giữa phong cách văn học thơ mộng với thẩm mỹ phim xã hội đen truyền thống. Fuller nói,

“Không còn nghi ngờ gì nữa, các chủ đề trong tác phẩm này liên quan đến mối quan hệ của chúng tôi với cảnh sát và thời điểm vượt qua ranh giới là vô cùng kịp thời. Tôi thích làm việc với Adam về vấn đề này và kịch bản phim mà anh ấy gửi cho tôi sau đó đưa câu chuyện lên một cấp độ hoàn toàn khác. quản lý thế giới ngầm với những bài thơ như vậy là ngoài tôi.”

Film Threat, một ấn phẩm trực tuyến tập trung vào các bộ phim độc lập, đã đánh giá bộ phim và tuyên bố,

“Năm Gia đình tìm thấy bộ phim truyền hình mà không cần đến các đòn đánh, đánh đập và đấu súng. Đối với một bộ phim về mafia, diễn xuất là phương tiện chính… Rất đáng để bạn dành ra mười phút ngắn ngủi.”

Eye For Film là một ấn phẩm đánh giá bao gồm các bộ phim bom tấn, phim ngắn, liên hoan và điện ảnh, đã đánh giá về Năm gia đình có thể nói,

“Một tác phẩm nhỏ đầy căng thẳng và ngắn gọn, Năm gia đình nằm đâu đó xung quanh một thể loại mà tôi sẽ gọi là ‘trò chơi mới bắt đầu’. Sự tuyệt vọng hơn một chút so với vùng ngoại ô của The Place Beyond The Pines, sự rỉ rả và hối tiếc của Blue Ruin, ù tai và buồn tẻ Copland.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận